Gia sư Toán Lý Hóa lớp 11

Gia sư Toán Lý Hóa lớp 11
Đánh giá bài viết !


Cấp III là khoảng thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh của mỗi người. Bởi đây chính là lúc mỗi người quyết định tương lai của mình sẽ đi tiếp trên con đường học vấn hay chọn cho mình một con đường mới.

Những năm học ở bậc trung học phổ thông yêu cầu mỗi bạn học sinh phải tập trung toàn bộ trí lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập ở các môn học chính đồng thời còn phải hết sức đầu tư, chú trọng đến khối ngành đã chọn trong kỳ thi tuyển sinh đại học- cao đẳng.

Toán-Lý-Hóa là ba môn học chính trong chương trình học của các bạn học sinh ngay từ bậc Trung học cơ sở, đồng thời đó còn là 3 môn có mặt trong kỳ thi Đại học- cao đẳng khối A hàng năm.

Theo thống kê, lượng thí sinh thi khối A luôn chiếm tỉ lệ cao nhất, chính vì vậy thật dễ hiểu khi các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh rất chú tâm đến 3 môn này, nhu cầu học tập nâng cao kiến thức ngoài giờ học chính khóa rất lớn.

Nhằm giảm áp lực học hành cho học sinh cấp 3, đáp ứng nhu cầu rèn luyện, nâng cao kiến thức cho các bạn học sinh lớp 11 có được bước đệm tốt nhất để bước vào năm học cuối cấp một cách tự tin nhất, hiện nay trung tâm gia sư Tâm Tài Đức thường xuyên mở các lớp dạy Toán-Lý-Hóa cho tất cả các đối tượng học sinh lớp 11.

Với đội ngũ gia sư toán lý hóa lớp 11 là các thầy cô giỏi về chuyên môn, vững vàng trong năng lực sư phạm, đồng thời là những người trực tiếp đứng lớp giảng dạy bộ môn Toán-Lý-Hóa ở các trường cấp III trên địa bàn, sẽ đảm bảo hoàn toàn về kiến thức và kỹ năng cho các bạn học sinh được nâng lên rõ rệt.

Là những thầy cô ở các trường, gia sư Toán Lý Hóa lớp 11 của chúng tôi còn là những người am hiểu nhất tâm lý học sinh, tạo ra những giờ học hiệu quả, thú vị cho học sinh.

Trước khi bắt đầu những bài học trong chương trình Toán-Lý-Hóa 11, các bạn học sinh sẽ được trải qua kỳ kiểm tra đầu khóa, nhằm phát hiện và bổ sung những phần kiến thức còn hổng ở các lớp dưới để bạn tiếp thu kiến thức mới thuận lợi.

Trong quá trình học các bài học sẽ được thiết kế một cách khoa học, bám sát chương trình học trên lớp, giúp các bạn hiểu sâu hơn kiến thức một lần nữa. Từ đó có một nền kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho năm học 12 với những kỳ thi quan trọng.

Không chỉ vậy, các thầy cô sẽ giúp các bạn học sinh hệ thống các dạng kiến thức, các dạng bài tập cũng như cách giải thông mình nhất để giúp các bạn có được những kết quả cao nhất trong các kỳ thi lớn nhỏ.

Với phương châm tất cả vì chất lượng đào tạo, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức luôn tạo những điều kiện tốt nhất về mọi mặt, kể cả về thời gian để các bạn có thể chủ động sắp xếp hợp lý. Làm sao để vừa cân bằng với các môn học khác trên lớp vừa có sự đầu tư hợp lý với môn Toán-Lý-Hóa trong tương lai cho bản thân.

Dù cho Đại học không phải là con đường duy nhất nhưng không thể phủ nhận đó chính là con ngắn nhất dẫn đến thành công. Đó là ước mơ lớn nhất của cuộc đời mỗi học sinh. Đạt được ước mơ đó hay không hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ học tập của bạn, quan trọng nhất là ở những năm học cấp III.

Chính vì thế, những bạn học sinh 11 có nguyện vọng theo học các ngành khoa học tự nhiên hãy chủ động củng cố, nâng cao kiến thức Toán-Lý-Hóa cho mình từ ngay hôm nay để đạt được kết quả mĩ mãn nhất.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức của chúng tôi để đến gần hơn với ước mơ của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*