GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA ĐẠI CƯƠNG – DẠY KÈM TOÁN LÝ HÓA ĐẠI CƯƠNG

GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA ĐẠI CƯƠNG – DẠY KÈM TOÁN LÝ HÓA ĐẠI CƯƠNG
5 (100%) 2 votes

Toán Lý Hoá là những môn khoa học tự nhiên quen thuộc ở phổ thông mà các em đã được tiếp cận. Toán Lý Hoá đại cương ở các bậc học sau này vừa là sự tiếp nối kiến thức phổ thông với những kiến thức mới, đòi hỏi người học có phương pháp học mới tạo để phát huy khả năng lĩnh hội kiến thức, có nhiều cơ hội để tiến xa hơn trong tương lai.

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ lo lắng về trình độ chưa tới, chưa thể bắt kịp chương trình học tại trường các môn Toán Lý Hoá đại cương và đang mong muốn tìm cách cải thiện tình hình học tập. Các bạn mong muốn tìm được người hỗ trợ phương pháp, kỹ năng tiếp thu kiến thức, mới, nâng cao hơn những gì đã học ở phổ thông.

Học viên có nhu cầu bổ sung kiến thức, lấp đầy lỗ hổng và tăng khả năng tư duy khi học các môn Toán – Lý – Hoá đại cương hãy đến với trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức để được tư vấn miễn phí.

Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức tổ chức các lớp học và cung cấp gia sư tốt nhất cho học viên với mong muốn đem lại cho các em những bài học ý nghĩa và chất lượng. Thời gian linh hoạt, địa điểm học như mong muốn, chi phí cũng không phải nỗi lo vì thế học viên luôn ở thế chủ động trong việc học của mình.

Một kết quả học tập tốt cần sự cố gắng của học viên và sự giúp đỡ của một người thầy giỏi. Gia sư của trung tâm là những giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước, hiểu tâm lý và biết cách hướng học viên đến kết quả tốt nhất. Với sự vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm quý báu tích luỹ trong thời gian giảng dạy, gia sư sẽ mang đến cho học viên sự an tâm, sự tin cậy.

Gia sư môn Toán Lý Hóa Đại Cương của Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức nhận dạy cho sinh viên, học viên đang học tại chức hoặc đào tạo từ xa, người cần học ôn nhanh trong để chuẩn bị cho các kỳ thi.

Dạy kèm tai nhà giúp học viên hệ thống lại kiến thức, giải được các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng đáp đáp ứng yêu cầu học tập và thi cử của mình. Gia sư sẽ:

•    Học viên hệ thống lại kiến thức căn bản và bổ sung kiến thức.
•    Cung cấp giáo trình phù hợp và kỹ năng giải bài tập, đề thi.
•    Thường xuyên kiểm tra chất lượng học tập.

Còn chần chờ gì khi chưa đến với trung tâm chúng tôi? Các bạn chắc chắn sẽ hài lòng và có được kết quả như mong đợi trong thời gian ngắn nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ với trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức

Thầy : TRỊNH HOÀNG HIẾU
Sinh năm : 1986
Số CMND : …………
Tốt nghiệp trường ĐH KHTN chuyên ngành Hóa
Đang dạy trường : …………..
Địa chỉ : Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………..
Email : ………………………..
Thầy : TRẦN TRUNG HIẾU
Sinh năm : 1989
Số CMND : …………………
Tốt nghiệp trường ĐH Bách Khoa chuyên ngành Điện – Điện từ
Địa chỉ : Đường Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………….
Email : ………………………………

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*