Gia sư Toán, Lý, Hóa cấp 3

Gia sư Toán, Lý, Hóa cấp 3
Đánh giá bài viết !

gia sư toán lý hóa cấp 3
Kết thúc chương trình trung học cơ sở, các bạn học sinh lại tiếp tục bước vào ngưỡng cửa cấp III. Đây là dấu mốc rất quan trọng với cuộc đời học sinh, là nơi quyết định bước đường tương lai sau này của mỗi người.

Thế nhưng bước vào giai đoạn này nhiều bạn học sinh còn xa lạ, không bắt kịp với với môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ, khiến cho kết quả học tập không tốt. Quan trọng hơn, ở giai đoạn này, các em phải đưa ra những quyết định quan trọng về khối thi ở kỳ thi tuyển sinh tương lai.

Toán Lý Hóa là 3 môn học chính quan trọng trong suốt chương trình học phổ thông, đặc biệt là ba năm cấp 3. Ba môn này còn thuộc khối A trong kỳ thi tuyển sinh là đối tượng của các bạn có ý định đi theo các khối tự nhiên. Chính vì vậy, nhu cầu học cải thiện, nâng cao trình độ ba môn này là tất yếu với các bạn học sinh.

Tuy nhiên đây là những môn học đòi hỏi học sinh phải có tư duy logic cùng nhiều kĩ năng vận dụng lý thuyết vào bài tập thực hành. Rất nhiều học sinh cấp 3 cho rằng đây là những môn học khó, khô khan với những con số, những phép tính, những phương trình, định lý, hệ quả tẻ ngắt và nó là nỗi lo của các bạn trong các kì thi quan trọng.

Hiểu được những lo lắng đó của các bạn, trung tâm gia sư của chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa cấp 3 với trình độ chuyên môn vững vàng, chuyên giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa. Dưới sự giúp đỡ của các thầy cô giỏi sẽ giúp bạn có được một nền tảng kiến thức vững chắc, từ đó đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tại trường và kỳ thi tuyển sinh cao đẳng – đại học trong tương lai

Với mục tiêu:

– Hệ thống lại kiến thức Toán, Lý, Hóa các năm trước và bổ sung kiến thức đã hổng.

-Cung cấp kiến thức mới cơ bản trong Sách giáo khoa cấp III.

– Hình thành phương pháp, kĩ năng làm các bài tập.

-Phân loại các dạng toán cơ bản theo từng chủ đề để luyện tập và ghi nhớ dễ dàng.

tim gia su day toan ly hoa cap 3

Trong quá trình học, các học viên sẽ được trải qua các bài kiểm tra trình độ định kỳ, giúp học viên nắm được những điểm còn yếu, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.

Không chỉ vậy khi học tập tại trung tâm gia sư của chúng tôi, các gia sư Toán Lý Hóa cấp 3 với lòng nhiệt tình và trách nhiệm còn giúp các bạn học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong các môn khoa học tự nhiên Toán, Lý, Hóa- một điều rất quan trong để thành công trong kỳ thi Đại học-cao đẳng và cả các bậc cao hơn.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với trung tâm gia sư tại nhà Toán Lý Hóa cấp 3 của chúng tôi để được định hướng và vươn tới ước mơ của con em bạn một cách thuận lợi nhất.

Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trên bước đường học vấn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*