GIA SƯ TOÁN BẰNG TIẾNG ANH – MATH TUTOR

GIA SƯ TOÁN BẰNG TIẾNG ANH – MATH TUTOR
5 (100%) 2 votes

Trong xu hướng hội nhập toàn cầu, nhiều trường học danh tiếng trên thế giới chọn Việt Nam làm điểm đến để đầu tư, tạo liên kết để đào tạo ở những bậc học khác nhau.

Đối với các bậc phụ huynh đây là cơ hội tốt để con có thể phát triển toàn diện, đặc biệt những gia đình có kỳ vọng cao càng mong ước con mình có thể bước chân vào một trường đại học danh tiếng trên thế giới thì việc đầu tư ngay từ lúc nhỏ cho con là hết sức cần thiết.

Ở những trường đào tạo quốc tế, truyền đạt kiến thức bằng Tiếng Anh đối với môn bắt buộc như Toán được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, đây cũng là trở ngại không nhỏ đối với nhiều em học sinh.

Toán và Tiếng Anh là hai môn học khó, điều này bất kỳ ai cũng phải thừa nhận. Khi hai môn kết hợp với nhau độ khó nhân đôi lại làm các em càng chật vật.

Áp lực lại lớn hơn nữa khi nếu không đạt được điểm học lực theo yêu cầu các em buộc phải học lại một năm và nhiều hậu quả kéo theo là việc không thể tiếp thu kiến thức của nhiều môn khác. Gia đình và các em cần phải có bước đầu tư đúng đắn, thích hợp để có thể giúp con có điều kiện tốt nhất trên con đường hướng đến thế giới.

Trung tâm chúng tôi là nhịp cầu nối giữa phụ huynh và giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy để con bạn nhanh chóng lấy lại kiến thức. Gia sư Toán bằng Tiếng Anh của chúng tôi là những giáo viên có vốn Tiếng Anh tốt và kiến thức toán vững chắc, để việc truyền đạt phù hợp với yêu cầu, tiêu chuẩn ở những trường quốc tế.

Chúng tôi biết rằng, nếu chỉ dừng lại ở một lĩnh vực như Tiếng Anh hay Toán thì chắc chắn không thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng đa dạng, khắc khe của các bậc phụ huynh, vì vậy việc kết hợp tốt dạy Toán bằng Tiếng Anh sẽ trở thành một điều thú vị với các em.

Tri thức trên thế giới, thường xuyên được nâng cao không ngừng bằng Tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Vì vậy, học tốt môn Toán bằng Tiếng Anh chính là con đường ngắn nhất bạn tiếp cận với vốn tri thức không ngừng mở rộng của thế giới bao la.

Khi dạy cá nhân từng học sinh một, tạo điều kiện tốt cho cả thầy lẫn trò. Đối với các em, nghe rõ lời giáo viên nói sẽ giúp các em nắm bài tốt hơn, không cảm thấy khó khăn và áp lực nặng nề khi không theo được tiến độ.

Những vấn để nào không hiểu, các em có thể hỏi ngay trong buổi học, không xảy ra trình trạng không nắm bắt được mà cho qua, dẫn đến những kiến thức có liên quan phía sau không thể hiểu được.

Ở trường, nhất là các trường quốc tế, ngoài việc học tập trên lớp các em còn phải tham gia các hoạt động ngoại khóa, vì vậy chủ động về mặt thời gian sẽ khiến các em dễ thở hơn khi thời gian không tăng lên mà việc học lại quá nhiều.

Đối với gia sư, chúng tôi có thể điều chỉnh được tiến độ học tập của các em, củng cố lại những lỗ hổng kiến thức của các em góp phần chúng tôi hoàn thiện khả năng của bản thân.

Kiến thức của thế giới là vô biên, học tốt môn Toán bằng Tiếng Anh là bước đầu tư tuyệt vời để con bạn khởi nghiệp đến những đỉnh cao của thành công.

Cô : NGUYỄN THỊ THU THỦY
Sinh năm : 1991
Địa chỉ : Đường Phùng Khoang, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : …………………
Email : ……………..
Giới tính : Nữ
Số CMND : ……………….
Đang dạy trường : …………..
Gia sư Toán bằng Tiếng Anh

Thầy : NGÔ BÁ TƯỜNG LONG
Sinh năm : 1984
Số CMND : ………………………..
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Toán
Đang dạy trường : ……………………………
Địa chỉ : Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………..
Email : ……………………………….

Thầy : TRẦN TUẤN THANH
Sinh năm : 1984
Đang dạy trường : ………………….
Số CMND : …………………………..
Địa chỉ : Đường Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………………………..
Email : ……………………………

Thầy : NGUYỄN TRUNG THÀNH
Trình độ : Giáo viên
Sinh năm : 1978
Số CMND : ………………………..
Địa chỉ : Phường Ngọc Lâm Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : ………………………..
Email : ………………………………

2 Comments

  1. tôi muôn tìm gia day toan d bang tieng anh cho be trai học lớp 4 ,bé đag ở q7. hcm
    xin trung tâm liên he som . xin cam on!

  2. Chào bạn,
    Bạn gọi theo các số điện thoại bên dưới để được nhân viên bên mình tư vấn cho bạn nhé !
    Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
    Cảm ơn bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*