Gia sư tiếng Việt

Gia sư tiếng Việt
Đánh giá bài viết !

Trung tâm gia sư TPHCM trân trọng giới thiệu đến quý học viên đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm, uy tín, chất lượng cao.

1.Gia sư tiếng Việt giỏi

Gia sư dạy kèm tiếng Việt giỏi đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt cho người nước ngoài tại tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM và thủ đô Hà Nội.

Việc tìm một gia sư bản ngữ giỏi tiếng Việt, vừa giao tiếp lưu loát với ngôn ngữ của người học là điều vô cùng đơn giản khi bạn đến với trung tâm chúng tôi.

Trung tâm gia sư TPHCM chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Việt tại nhà uy tín, yêu nghề, tận tâm với học viên.

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài giảng dạy cho các học viên người nước ngoài bằng các giáo trình dạy và học tiếng Việt cho người nước ngoài.

Gía sư tiếng Việt cho người nước ngoài là tập thể gia sư tiếng Việt giỏi, nắm vững chuyên môn, cách truyền đạt cũng như hiểu rõ về văn hóa Việt Nam, gia sư chúng tôi không chỉ dạy giỏi tiếng Việt mà còn cung cấp cho người nước ngoài kiến thức về văn hóa Việt Nam giúp học viên nắm bài hiệu quả hơn.

Đến với đội ngũ gia sư tiếng Việt giỏi, chúng tôi đảm bảo các bạn học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của mình sau khi kết thúc khóa học.

Gia sư tiếng Việt sẽ cùng bạn sắp xếp thời gian biểu một cách hợp lý nhất, vừa đáp ứng cho nhu cầu công việc của bạn mà vẫn có thời gian thu nạp kiến thức tiếng Việt hiệu quả.

Gia sư giỏi tiếng Việt sẽ dành thời gian cho các bạn làm các bài kiểm tra đánh giá trình độ hàng tháng để bạn nhìn thấy được mức dộ tiếp thu bài học của mfnh thật đáng khả quan.

Ngoài ra, trung tâm gia sư tiếng Việt còn tiến hành kiểm tra định kỳ các bài giảng mà gia sư tiếng Việt soạn trước khi dạy kèm học viên để đảm bảo chất lượng một cách tối ưu nhất.

2.Tìm gia sư tiếng Việt

Đối với những người nước ngoài đến Việt Nam với mong muốn định cư và làm việc lâu dài thì vấn đề lớn nhất mà họ gặp phải chính là rào cản ngôn ngữ. Vì lý do đó, việc tìm gia sư tiếng Việt giỏi, chuyên nghiệp và vững kiến thức để dạy tiếng Việt cho bạn là vô cùng cần thiết.

Bạn mới đến Việt Nam?

Bạn thấy khó khăn và lo lắng trong công việc khi phải giao tiếp với người Việt?

Bạn có nhu cầu tìm gia sư tiếng Việt giỏi dạy kèm tại nhà giúp bạn giao tiếp được cấp tốc?

Đội ngũ gia sư tiếng Việt TPHCM, Hà Nội nhận đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài:

Gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Gia sư tiếng Việt cho người Nhật.

Gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

Gia sư tiếng Việt cho người Anh.

Gia sư tiếng Việt cho người Pháp…

Chúng tôi tin chắc rằng, khi đến với đội ngũ gia sư tiếng Việt giỏi tại nhà, học viên sẽ có được sự hài lòng về một kết quả học tập như mong muốn.

3.Gia sư tiếng Việt TPHCM

Đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài là những giáo viên, sinh viên đến từ khoa Ngôn ngữ học, Việt Nam học, Đông phương học trực thuộc các trường ĐH chuyên ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội và TPHCM như: ĐHKHXH&NV, ĐH Ngoại thương, ĐH Ngoại ngữ… với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.

Trung tâm gia sư TPHCM là đội ngũ gia sư đã được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, ngoài các phương pháp giảng dạy tiếng Việt cơ bản, gia sư tiếng Việt còn áp dụng những phương pháp mới nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, được bồi dưỡng thêm các kĩ năng cần thiết giúp người học nắm bắt kiến thức nhanh nhất.

Cùng học tập với gia sư dạy kèm tiếng Việt, học viên người nước ngoài sẽ có cơ hội thực hành tiếng Việt song song với việc học lý thuyết, nhằm giúp học viên củng cố khả năng giao tiếp cũng như ngữ pháp tiếng Việt, cách thành lập câu, các từ đồng âm khác nghĩa, từ đồng nghĩa, kĩ năng hoàn thành một bài văn hay một đoạn văn bản tiếng Việt.

Đến với đội ngũ gia sư tiếng Việt, các học viên sẽ được cung cấp giáo trình tiếng Việt và các tài liệu có liên quan, hỗ trợ tốt cho việc học tiếng Việt của bạn. Học viên sẽ nhận được một phương pháp giảng dạy phù hợp giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*