Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn
Đánh giá bài viết !

Trong bối cảnh thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ trong quan hệ Việt – Hàn, chẳng những Hàn Quốc là nơi thu hút người Việt cả về phương diện văn hóa, con người và đất nước thì Việt Nam cũng là điểm đến được quan tâm nhiều cho người Hàn trong việc tìm hiểu, nghiên cứu và khám phá.

Khoảng cách ngôn ngữ không còn là vấn đề đối với người Hàn tại Việt Nam. Tiếng việt là ngôn ngữ khác biệt so với tiếng Hàn. Mặc dù, sự khác biệt này gây trở ngại cho việc học tiếng Việt của người Hàn, tuy nhiên đó không là điều không thể.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm, câu lạc bộ, các đơn vị, cơ sở của công, hoặc của tư nhân mọc lên khắp nơi nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt cho người Hàn và trong đó hình thức Trung tâm gia sư của nhiều trung tâm là một loại hình không mới nhưng đã và đang hoạt động tốt và đạt nhiều kết quả khả quan, trong sự tin tưởng của người học.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chẳng những thành công trong dịch vụ gia sư các môn học trong nhà trường, các loại ngôn ngữ trên thế giới  mà ngay cả dịch vụ giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc, cũng đạt nhiều thành tích đáng mong đợi.

Với đội ngũ gia sư chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, phương pháp khoa học hiện đại, đạo đức nghề nghiệp và công tác quản lí hợp lí của trung tâm đã đem lại dịch vụ gia sư tiếng Việt cho người Hàn độ tin cậy cao, quý báu.

Bên cạnh truyền đạt kiến thức, gia sư Tâm Tài Đức rất chú ý việc giới thiệu và phổ biến văn hóa, nét đẹp của Việt Nam đến người Hàn Quốc. Người Hàn rất mong muốn tìm được cho bản thân trung tâm uy tín, chất lượng và hiệu quả trong việc học tiếng Việt. Vì thế, họ đã rất băn khoăn và suy nghĩ để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức có thâm niên trong lĩnh vực gia sư là đối tượng người nước ngoài học tiếng Việt. Với vị thế và uy tín của bản thân, Tâm Tài Đức đã phần nào tạo được lòng tin đối với người học.

Trụ sở Tâm Tài Đức được đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nhưng không bằng lòng, với lòng quyết tâm đem đến dịch vụ hiệu quả và chất lượng đến nhiều nơi, đối tượng, Tâm Tài Đức đã vươn ra phạm vi toàn quốc.

Từ Nam, Trung đến miền Bắc, hầu như nơi nào cũng có cơ sở của Tâm Tài Đức hoạt động. Chẳng những tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ mà rất nhiều tỉnh, thành nhỏ, lẻ cũng được quan tâm đúng mức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sâu rộng và toàn diện cho người Hàn Quốc học tiếng Việt tại Việt Nam, Tâm Tài Đức đã đưa ra nhiều loại hình, phương pháp, cách thức tiếp cận và rât nhiều hình thức học phù hợp cho cả trung tâm, gia sư và người học.

Tùy thuộc vào yêu cầu và khả năng của người học mà trung tâm sẽ tư vấn cho người học lựa chọn hình thức học phù hợp với nhiều kiến thức quý giá. Người học có thể lựa chọn cho bản thân những khóa học nhằm phục vụ nhu cầu cho bản thân.

Học tiếng Việt giao tiếp, tiếng Việt thực hành hoăc là chuyên sâu nhằm nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, chữ viết và nhiều phương diện đời sống khác nữa.

Người học rất dễ tìm đến và đăng kí học tại Tâm Tài Đức. Và người học sẽ được cung cấp mọi thứ về  bài giảng, giáo trình, tài liệu tham khảo và về tâm lí thoải mái cho việc học. Phạm vi rộng lớn, dịch vụ chất lượng, đa dạng về hình thức, nội dung, phương pháp đã là lợi thế và là điều đáng mong đợi ở người học.

Nhìn chung, trong việc học tiếng việt trở nên khó nếu người hướng dẫn, gia sư chưa biết cách truyền đạt và phương pháp hiện đại, hiệu quả. Một đặc biệt đầu tiên cần phải có ở người gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn là phải biết tiếng Hàn.

Nghĩa là đội ngũ gia sư không chỉ phải cao về chuyên môn trong lĩnh vực tiếng Việt mà còn phải thông thạo tiếng Hàn. Không riêng gì những yêu cầu cơ bản như trên, gia sư Tâm Tài Đức còn vượt hơn những điều đó.

Đội ngũ gia sư đông đảo và chuyên môn cao. Họ đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng, các học viện ngôn ngữ lớn trong cả nước. Tất cả họ đều là những gia sư có thành tích cao trong công việc, cộng tác lâu năm với trung tâm và còn là những giảng viên, giáo viên, giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, có  tiếng trong nước về lĩnh vực ngôn ngữ. Một số trường như: Học Viện Ngôn Ngữ, Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Bách Khoa, và rất nhiều đại học, cao đẳng mang tính vùng miền trên cả nước.

Tất cả đã mang lại cho người học một niềm tin vững chắc trong chuyên môn và kinh nghiệm đứng lớp. Bên cạnh những giảng viên đang thực giảng thì những đối tượng làm công tác nghiên cứu, phê bình, hoặc về hưu nhưng còn say mê với nghề thì Tâm Tài Đức đã đặc biệt hoan nghênh cộng tác.

Linh động trong phương pháp giảng dạy là một trong những nội dung tạo ra hiệu quả cho người học. Không cứng nhắc với lối dạy – học cổ điển, gia sư TPHCM luôn luôn làm mới bản thân nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, ứng với kiến thức khác nhau và đối tượng học khác nhau.

Học tiếng Việt giao tiếp, người học sẽ được chú trọng việc thực hành, cách phát âm gây trở ngại nhiều nhất trong việc học tiếng nước ngoài, đặc biệt là tiếng việt có hệ thống dấu câu.

Vì thế gia sư đã kết hợp không những giảng dạy, thực hành mà còn kết hợp mô hình nhằm hiện thực hóa quá trình phát âm làm cho người học có thể quan sát và nắm bắt được quá trình vô cùng phức tạp của việc phát âm mà ta khó có thể nhận biết khi nó diễn ra bên trong các bộ phận của cơ thể.

Hoặc học ngữ pháp tiếng Việt, nhằm nghiên cứu chuyên sâu, gia sư sẽ tiến hành nhiều biện pháp khoa học. Đưa ra nhiều lí thuyết và thống nhất lí thuyết phù hợp nhất nhằm làm cho người học tiếp nhận phần nội dung phù hợp nhất.

Chú trọng tính thực hành là một điều tiên quyết cho người học. Vì vậy, không những người học được tiếp thu kiến thức về tiếng Việt được chính xác mà gia sư còn tạo ra môi trường trao đổi, thảo luận trong quá trình học, nhằm gắn chặt mối quan hệ giữa người học – gia sư, và giữa người học với nhau.

Hiểu và thông cảm cho điều kiện, hoàn cảnh và yêu cầu từ người học, Tâm Tài Đức đã tổ chức các khóa học rất linh hoạt. Người học có thể tham gia khóa học tại trung tâm theo hình thức học nhóm, lớp, cá nhân hoặc tại nhà, hay một địa điểm nào đó thích hợp cho cả người học, và gia sư cũng như là trung tâm, để tiện bề theo dõi, nắm bắt hiệu quả và quá trình học của người học.

Sau những buổi học, ngoài việc thực hành trên lớp để ôn lại kiến thức, gia sư còn tiến hành đánh giá và chỉnh sửa những thiếu sót và khuyết điểm của người học nhằm cho người học sửa chữa và rút kinh nghiệm.

Không chỉ dừng lại ở đó, gia sư còn tổ chức cho người học những kì thi định kỳ mang tính đánh giá, tổng kết khóa học của người học. Có thể người học cảm thấy áp lựa với việc thực hành, tuy nhiên gia sư sẽ cố hết sức làm giảm thiểu điều đó bằng nhiều biện pháp bổ trợ.

Ví như: Sử dụng tranh ảnh, trò chơi, các gameshow nhỏ trong phạm vi cho phép. Đến với dịch vụ gia sư tiếng Việt cho người Hàn tại Tâm Tài Đức, các bạn sẽ cảm nhận được chính các bạn là người Việt Nam và được học tiếng Việt với những người Việt có trình độ chuyên môn cao  và rất tâm lí trong giảng dạy.

Không chỉ riêng đối với người nước ngoài học tại trung tâm mà tất cả những học viên đến với dịch vụ gia sư của Tâm Tài Đức, chúng tôi đều cố hết sức giúp đỡ các bạn nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình giảng dạy.

Qua các khóa học, Tâm Tài Đức đều rút ra được nhiều kinh nghiệm không chỉ trong cách quản lí, cách giảng dạy của gia sư mà ngay cả phương pháp tổ chức, và mục tiêu, phương hướng và đích đến của trung tâm ngày càng thể hiện rõ trong Tâm, Tài và Đức.

Đến với Tâm Tài Đức, người học sẽ được giúp đỡ từ chính cái tâm của tất cả thành viên tại Tâm Tài Đức. Đối với chúng tôi, các bạn không những là đối tượng người học mà là người bạn, người bạn thân thiết láng giềng có thể truyền bá, giới thiệu và phổ biến tiếng Việt ra phạm vi nước Hàn nói riêng và thế giới nói chung.

Chúng tôi rất vinh dự được hướng dẫn các bạn. Hãy gọi cho chúng tôi. Các bạn sẽ nhận được trợ giúp trực tiếp từ chuyên viên của trung tâm: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810. Hoặc truy cập vào trang web: https://trungtamgiasutphcm.com, để có thêm nhiều thông tin cho các dịch vụ cũng như là các cơ sở Tâm Tài Đức trên phạm vi toàn quốc.

Hay có thể tham gia thảo luận, trao đổi trên diễn đàn mạng Facebook theo địa chỉ: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn. Chúng tôi rất mong được hướng dẫn các bạn. Hãy cho chúng tôi có cơ hội giới thiệu nét đẹp trong tiếng Việt cũng như tiếp thu nét đẹp trong văn hóa, con người của Hàn Quốc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*