GIA SƯ TIẾNG THÁI TẠI NHÀ

🇹🇭 Thái Lan là một trong những quốc gia có nền du lịch phát triển, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách.

🇹🇭 Do những đặc điểm về địa lý, giá cả, chính sách du lịch quốc gia thu hút khách du lịch Việt Nam đến tham quan và mua sắm nhiều.

🇹🇭 Song song bên cạnh đó nhiều bạn bè người Thái cũng chọn Việt Nam làm điểm đến để tham quan, du lịch, giao lưu, trao đổi văn hóa, học tập tiếng nước ta.

🇹🇭 Những đặc điểm tương đồng về văn hóa khiến hai quốc gia có nhiều cơ hội giao lưu hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

🇹🇭 Vì thế, việc học tiếng Thái Lan thu hút nhiều bạn trẻ có cá tính năng động, thích thử thách, ham học hỏi.

🇹🇭 Mỗi loại ngôn ngữ mới có những đặc điểm gây không ít khó khăn cho những người mới lần đầu tiếp xúc.

🇹🇭 Đơn cử như: Tiếng Trung phức tạp bởi hệ thống chữ tượng hình nhiều nét rối rắm, khó nhớ. Tiếng Pháp là sự cấu thành của nhiều thì, và sự biệt về giống….

🇹🇭 Tiếng Thái thuộc hệ ngôn ngữ Tai- Kadai, có mối quan hệ với ngôn ngữ của các nước thuộc khu vực Nam Á, Nam Đảo, Hán- Tạng.

🇹🇭 Là một ngôn ngữ có thanh điệu và phân tích.

🇹🇭 Mặt khác, sự phối hợp giữa các thanh điệu và những rắc rối trong chính tả gây rất nhiều khó khăn cho người mới tiếp xúc với hệ hình ngôn ngữ mới mẻ này.

🇹🇭 Sau khi tìm hiểu kỹ những khó khăn gặp phải trong việc học tiếng Thái, bạn muốn tìm một trung tâm uy tín để có sự khởi đầu tốt đẹp nhất, nhưng trung tâm lại quá xa nơi bạn đang sinh sống.

🇹🇭 Đối với những bạn vẫn còn mang trong mình tâm lý thử sức, học cho biết thì việc đến trung tâm có nhiều sự bất tiện, mức học phí cao, thời gian học không phù hợp với điều kiện mà bạn có.

🇹🇭 Một giải pháp tuyệt vời mà các bạn nên nghĩ đến là việc tìm đến gia sư Tiếng Thái Lan ở một trung tâm uy tín và chất lượng.

🇹🇭 Học với gia sư Tiếng Thái Lan khiến bạn có thề ngay lập tức có được những kiến thức nền tảng cân bản cần thiết, từ đó hứng thú với một ngôn ngữ vốn có phần xa lạ này.

🇹🇭 Đó là đối với những trường hợp các bạn mới tiếp xúc với tiếng Thái, cần có nền tảng để theo đuổi một chương trình học chính quy trong tương lai.
🇹🇭 Còn đối với những bạn có nhu cầu ôn tập tiếng Thái để thi lấy bằng, gia sư Tiếng Thái Lan sẽ đồng hành cùng bạn ôn tập và củng cố kiến thức nhanh chóng và hiệu quả để giúp bạn thuận lợi trong việc hoàn thành những yêu cầu mà đề thi tiếng Thái cần thiết, để bạn tự tin đạt được kết quả mong muốn, kịp tiến độ và kế hoạch công việc đòi hỏi.

🇹🇭 Đối với những bạn sắp sang Thái công tác, du học,… cần thiết một môi trường thuận lợi để thực hành, thành thục các kỹ năng, gia sư cũng là một lựa chọn hiệu quả.

🇹🇭 Có một người đối thoại, điều chỉnh những sai sót trong phát âm của bạn điều đó cần thiết cho những cuộc đàm phán thành công, hỗ trợ không nhỏ cho công việc của bạn thêm phần mĩ mãn.

🇹🇭 Học thêm một ngôn ngữ mới giúp bạn mở ra một cánh cửa lớn cho công việc, tương lai.

🇹🇭 Hãy để trung tâm gia sư TPHCM đồng hành cùng bạn mở ra cánh cửa đó.

🇹🇭 DANH SÁCH GIA SƯ DẠY TIẾNG THÁI (ĐANG CẬP NHẬT)

Cô : TRẦN THỊ THU THẢO
Sinh năm : 1988
Số CMND : ………….
Địa chỉ : Đường Tôn Thất Đạm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………..
Email : …………………
Tốt nghiệp thạc sỹ bên Thái

Thầy : NGUYỄN AN NINH
Sinh năm : 1989
Địa chỉ : Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………………
Email : …………………………..
Số CMND : ……………………………..
Tôt nghiệp trường ĐH KHXH&NV chuyên ngành Tiếng Thái
Gia sư môn : Tiếng Thái, Tiếng Việt cho người Thái

Cô : NGUYỄN ÁNH TUYẾT
Sinh năm : 1970
Địa chỉ : Đường Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………….
Số CMND : ………………………..
Tốt nghiệp trường ĐH Mở TPHCM chuyên ngành Đông Nam Á Học, có chứng chỉ Tiếng Thái của TTNN trường ĐH KHXH&NV, sống bên Thái nhiều năm