GIA SƯ TIẾNG NGA – TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG TẠI NHÀ

GIA SƯ TIẾNG NGA – TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG TẠI NHÀ
5 (100%) 5 votes

Như chúng ta đã biết, nước Nga hay còn gọi là Liên Xô được xem là một trong những đối tác chiến lược của Việt Nam. Không những thế, nhiều du học sinh Việt Nam tại Nga đã được hỗ trợ rất nhiều trong học tập, thậm chí là những suất học bổng đáng giá, nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Với sự hỗ trợ từ phía nước Nga, một số bạn trẻ Việt Nam hiện nay muốn tích lũy vốn tiếng Nga nhằm tạo những cơ hội giao lưu – học tập để mở rộng cũng như tiếp cận vốn tri thức hiện đại trên thế giới. Không những thế, với mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau, một số yêu cầu công việc đòi hỏi mỗi người phải tự trang bị vốn tiếng Nga cho bản thân, để có thể thiết lập các mối quan hệ vối đối tác Nga.

Như vậy, việc bổ sung thêm tiếng Nga trong vốn ngoại ngữ của mình được xem là một trong những điều cần thiết giúp phát triển công việc và học tập cho những ai có nhu cầu làm việc hay tiếp xúc thường xuyên với các lĩnh vực liên quan đến con người và xã hội Nga.

Hiểu được nhu cầu đó, trung tâm gia sư tiếng Nga của chúng tôi sẽ đáp ứng theo từng nhu cầu công việc và học tập của các bạn, nhằm mang đến :

•    Đội ngũ thông thạo tiếng Nga, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nga, giúp học viên tiếp cận các phương pháp học tiếng Nga hiệu quả.

•    Thái độ dạy tận tâm với phương châm chất lượng hàng đầu, giúp học viên tiến bộ một cách nhanh chóng.

•    Tích hợp các giáo trình dạy tiếng Nga phổ biến và uy tín, giúp học viên yên tâm về chất lượng học cũng như vốn kiến thức được tiếp thu từ gia sư.

•    Thời gian học chủ động với học viên, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình học nhằm mang đến không khí học thoải mái nhất.

•    Hướng dẫn phương pháp học và ghi nhớ từ vựng thông qua các chủ đề, kết hợp ví dụ sinh động nhằm tích lũy vốn tiếng Nga phong phú cho học viên.

Như vậy, với phương pháp dạy khoa học, đúng trọng tâm học viên sẽ đạt được kế quả như mong muốn sau quá trình học với gia sư tiếng Nga, trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức sẽ giúp học viên vượt qua những trở ngại khi học tiếng Nga. Từ đó, học viên sẽ tự tin về trình độ tiếng Nga của mình, bởi:

•    Vốn từ vựng đa dạng, hình thành khả năng tiếp cận các tài liệu bằng tiếng Nga, phục vụ các nhu cầu công việc cũng như nghiên cứu trong học tập.

•    Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Nga, giúp học viên tự tin về trình độ ngoại ngữ của mình.

•    Vận dụng vốn tiếng Nga để phát huy khả năng giao tiếp, tạo cơ hội giao lưu – hợp tác với các đối tác Nga, nhằm hoàn thành tốt yêu cầu công việc.

Vậy thì các học viên còn chần chờ gì nữa, hãy tìm gia su Tieng Nga của chúng tôi để mang đến kết quả học tốt nhất, nhằm cải thiện trình độ tiếng Nga một cách nhanh chóng.

Hơn thế, theo từng yêu cầu công việc hay học tập, trung tâm gia sư tiếng Nga sẽ nâng cao vốn tiếng Nga chuyên ngành, nhằm đáp ứng các lĩnh vực khác nhau theo nhu cầu của học viên. Có như thế, học viên sẽ tự tin hơn về vốn tiếng Nga từ cơ bản đến nâng cao của mình, giúp học viên vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.

Chúc các học viên nhanh chóng biến tiếng Nga thành ngôn ngữ thông thạo của mình!

Quay về trang chủ : GIA SƯ TPHCM

Cô : NGUYỄN THỊ THÚY HẰNG
Sinh năm : 1981
Địa chỉ : Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………..
Email : ………………..
Số CMND : …………
Tốt nghiệp trường ĐH ở Nga
Đang dạy trường : ……………

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*