GIA SƯ DẠY TIẾNG HINDI

🇮🇳 Không chỉ được biết đến cái tên: cái nôi của phật giáo, Ấn Độ còn cho ta thấy một quốc gia đa dạng, tiến bộ về: Văn hóa, khoa học, kĩ thuật và một nền giáo dục.

🇮🇳 Là quốc gia đông dân nhất nhì thế giới, tuy nhiên Ấn Độ ngày càng chứng tỏ bản thân trước bạn bè quốc tế và đang dần khắc phục có hiệu quả những khó khăn thách thức mà xã hội mang lại.

🇮🇳 Tiếng Hindi là một trong những ngôn ngữ chính thức được sử dụng ở Ấn Độ.

🇮🇳 Và Ấn Độ là nơi đặt nền móng cho loại ngôn ngữ này.

🇮🇳 Sự ảnh hưởng và tác động của Ấn Độ ngày càng rõ rệt trên trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.

🇮🇳 Nhận thấy được tầm quan trọng của loại ngôn ngữ Hindi, tại Việt Nam đã bắt đầu đưa loại ngôn ngữ này vào giảng dạy, nghiên cứu tại một số trường phổ biến, về chuyên môn.

🇮🇳 Hiện nay, có nhiều câu lạc bộ, trung tâm gia sư và nhiều trang thông tin điện tử dạy và hướng dẫn học tiếng Hindi trên mạng, là loại ngôn ngữ xa rời với người Việt Nam, việc tự học là một phẩm chất tốt tuy nhiên đó còn là vấn đề về chất lượng mà phải cần có người hướng dẫn thì mới đạt được kết quả như ý muốn.

🇮🇳 Các trường đại học lớn trong nước có tổ chức giảng dạy môn học tiếng Hindi trong nhà trường nhằm đào tạo nguồn lao động chất lượng cao và hiệu quả.

🇮🇳 Nhưng vấn đề để được vào các trường đại học, có đủ khả năng, trình độ và thời gian hoàn thành khóa học thì đối với những đối tượng có nhu cầu cấp thiết, nhanh, gọn thì trở nên không tưởng.

🇮🇳 Hiểu được tình hình chung của xã hội như vậy, trung tâm gia sư tiếng Hindi – là một trong những trung tâm gia sư có tiếng và phạm vi hoạt động ở Việt Nam rất lớn, đã mở ra dịch vụ gia sư dạy tiếng Hindi nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trong nước, nước ngoài ở Việt Nam.

🇮🇳 Các bạn có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và tiếp xúc với loại ngôn ngữ mới, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến tiếng Hindi.

🇮🇳 Trong trạng thái ngày càng nhiều trung tâm mở rộng dịch vụ giảng dạy tiếng Hindi thì việc lựa chọn một trung tâm thích hợp để theo học là một việc cần có.

🇮🇳 Được biết đến với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia sư cho nhiều đối tượng, nhiều khóa học, môn học và nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, Trung tâm gia sư TPHCM không những sớm có được uy tín trong lĩnh vực hoạt động mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi, tin cậy từ quý phụ huynh và gia đình của nhiều đối tượng.

🇮🇳 Trụ sở được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, tính riêng trong nội thành thành phố, trung tâm có trên dưới 100 cơ sở đang hoạt động và rất nhiều cơ sở hoạt động ngoài thành phố với quy mô mở rộng ra toàn quốc.

🇮🇳 Tiếng Hindi xem có vẻ xa lạ với người biệt nam, tuy nhiên các bạn muốn tìm hiểu hoặc đam mê nghiên cứu nó thì hãy đến với trung tâm gia sư tiếng Hindi, tại đây các bạn sẽ được đội ngũ gia sư tận tình chỉ bảo, hướng dẫn cách tiếp cận và giảng giải chân thành.

🇮🇳 Với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc, chúng tôi sẽ cố gắng hết khả năng để hoàn thành công việc, nhằm mang lại cho các bạn học viên sự hài lòng, như ý.

🇮🇳 Đội ngũ gia sư Tiếng Hindi được tuyển chọn kĩ trước khi vào cộng tác với trung tâm chúng tôi.

🇮🇳 Gia sư đến từ các trường đại học lớn trong khu vực thành phố, các giảng viên chuyên ngành về ngôn ngữ và các bạn cộng tác viên chuyên lĩnh vực thuộc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

🇮🇳 Các bạn học viên đến với trung tâm tiếng Ấn Độ sẽ được phụ vụ tận tình.

🇮🇳 Tùy theo sự hiểu biết về kiến thức của các bạn học viên mà chúng tối sẽ tổ chức giảng dạy.

Trong đó gồm các phần: đọc, viết, nghe và nói. Học viên lo ngại về thời gian học quá lâu, chi phí học tốn kém, thời gian học trùng khít với công việc,…. Các bạn đừng lo ngại về vấn đề này, trung tâm chúng tôi ngoài việc nhận gia sư kèm cá nhân học viên, chúng tôi còn tổ chức các hình thức: nhóm, lớp, nhóm cặp,..nhằm đáp ứng yêu cầu chính đáng của học viên.

🇮🇳 Bên cạnh, thời gian học ở trung tâm rất linh động và thoải mái, nhằm tạo điều kiện tối đa về thời gian và các công việc khác của các bạn được diễn ra êm xuôi, chúng ta có thể thảo luận và di đến quyết định ngày giờ, và địa điểm học.

🇮🇳 Chúng tôi sẽ không kiểm tra về trình độ của các bạn để xếp lớp. chúng tôi sẽ căn cứ vào đối tượng và nhu cầu học mà tập trung thành lớp và đưa ra những biện pháp hướng dẫn khác nhau.

🇮🇳 Khi các bạn đăng kí tại trung tâm các bạn sẽ được giải thích rõ ràng, cụ thể về chương trình học, mục đích, nội dung và tất tần tật về giáo trình, bài giảng, bài tập,…

🇮🇳 Sau những khoảng thời gian nhất định chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nhằm nắm tình hình, theo dõi khả năng tiếp thu và kiến thức đạt được từng học viên nhằm đánh giá đúng và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

🇮🇳 Quý phụ huynh và gia đình cũng sẽ nhận được phản hồi từ trung tâm tình hình học tập của con, em mình thường xuyên nhằm tạo liên kết với trung tâm tạo thuận lợi cho quá trình quả lí và học tập đạt kết quả cao nhất.

🇮🇳 Đối với đối tượng xuất khẩu lao động, chúng tôi chú trọng phần nghe và phần nói (giao tiếp), đối tượng là du học sinh các bạn cần phải nâng cao hơn phần ngữ pháp và ngữ dụng, riêng đối tượng là hướng dẫn viên địa phương thì các bạn phải hỗ trợ thêm cho bản thân khả năng nói tiếng Anh.

🇮🇳 Hoặc các bạn làm trong lĩnh vực có nhu cầu thiết yếu đòi hỏi bằng cấp tiếng Hindi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức có thể.

🇮🇳 Không thể phủ nhận rằng tiếng Hindi ngày càng được mở rộng, đặc biệt là ở Ấn Độ.

🇮🇳 Đối với các đối tượng trên, tiếp xúc, tìm hiểu với tiếng Hindi là một việc làm cần thiết.

🇮🇳 Về công việc, học tập thì Ấn Độ là môi trường lí tưởng cho những ai tìm đến một quốc gia trong khu vực châu á mà chi phí sinh hoạt là không quá đắt đỏ.

🇮🇳 Vì bất cứ điều gì về quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ,…trung tâm đều cụ thể, rõ ràng và thật sự đem lại sự hài lòng cho các bạn.

🇮🇳 Trên cương vị là người cung cấp dịch vụ chúng tôi luôn xem vấn đề đạo đức, chất lượng lên hàng đầu, không những học viên sẽ có được kiến thức sau các khóa học, mà các bạn sẽ có thêm nhiều điều bổ ích: Bạn bè, tiếp xúc xã hội, khả năng giao tiếp, ứng xử và việc thích ứng với môi trường mới.

🇮🇳 Còn rất nhiều thông tin quan trọng và cần thiết nhằm cung đối với các bạn, hãy gọi trực tiếp đến chúng tôi để gặp chuyên viên tư vấn từ trung tâm theo số: Hotline: 033 4136 810 hoặc các bạn không ở thành phố Hồ Chí Minh các bạn vẫn có thể tìm đến chúng tôi theo cách truy cập trang web chính thức từ trung tâm: https://trungtamgiasutphcm.com, để biết thêm về thông tin các cơ sở của trung tâm khắp cả nước.