Gia sư tiếng Đức luyện thi A1

Gia sư tiếng Đức luyện thi A1
Đánh giá bài viết !

Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng gia tăng, không còn giới hạn ở tiếng Anh hay tiếng Trung nữa, mà còn mở rộng ra nhiều quốc gia khác.

Khi thực tế cho thấy, nền kinh tế EU đang ngày càng bành trướng quy mô ra Trung Đông , tiếng Đức dần trở thành một ưu thế đối với các bạn trẻ. Niềm đam mê ngoại ngữ mới và sự nhiệt tình trong công tác giảng dạy chắc hản sẽ làm bạn vừa lòng.

Tiếng Đức là môn ngoại ngữ khó học, theo người học nhận xét. Nếu là người không có niềm đam mê và mục địch học tập rõ ràng, bạn sẽ không thể nhanh tới đích.

Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hóa chương trình giảng dạy của mình, nâng cao dần chất lượng học tập cũng như đổi mới các giáo án để tạo ra môi trường học chất lượng nhất cho học viên. Hiện trung tâm đang tổ chức các khóa luyện thi tiếng Đức A1 với đội ngũ gia sư tiềm năng và uy tín trong thành phố.

Chúng tôi đang từng ngày đổi mới lớp gia sư sư tiếng Đức luyện thi A1 của mình, chuộng nhu cầu trẻ hóa và chú trọng về chất lượng. Chúng tôi được tuyển chọn từ những gia sư đã từng có kinh nghiệm trong việc luyện thi A1, từng trải qua nhiều năm đứng lớp, từng học qua các khóa đào tạo bài bản nghiệp vụ chuyên môn. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến bạn những con người đủ năng lực để truyền thụ tinh hoa của môn học.

Tiếng Đức nói chung không khó nếu bạn đã làm quen dần với tiếng Anh. Trong hệ thống chữ Latinh, tiếng Đức cũng có nhiều điểm tương đồng với tiếng Anh về mặt chữ, nhấn âm. Cách phát âm đôi chút có nhấn giọng ở cuối câu, ngữ pháp cũng còn nhiều khác biệt.

Gia sư sư tiếng Đức luyện thi A1 với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên môn sẽ hệ thống hóa, cô đọng hóa kiến thức để các học viên nắm bắt nhanh nhất những kiến thức trọng tâm của chương trình thi A1. Song song đó, chúng tôi còn luyện cho các học viên tập giao tiếp bằng tiếng Đức, với kĩ năng phát âm chuẩn nhất.

Mọi sai phạm sẽ được khắc phục ngay tại chỗ để học viên rút kinh nghiệm. Các kiến thức chúng tôi truyền tải đều bắt nguồn từ những giáo trình nổi tiếng trong và ngoài nước, mang tính mới mẻ và hiện đại.

Mỗi buổi học chúng tôi sẽ có những bài test giành cho các em để kiểm tra trình độ tiến bộ theo thời gian học, giúp các em ngày càng hoàn thiện được 4 kĩ năng của mình.

Sau thời gian tạo lập nền tảng, chúng tôi sẽ giúp các em đi sâu vào công tác luyện thi. Chúng tôi sẽ thiết kế chương trình bài giảng theo hệ thống đề thi thực để các em làm quen dần, không bỡ ngỡ trước kì thu thực tế.

Hơn thế nữa, chúng tôi để các em tự do bày tỏ suy nghĩ và nguyện vọng của mình, chia sẻ những khó khăn cũng như vướng mắc trong quá trình tiếp thu kiến thức để tìm cách khắc phục.

Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức – nơi thành công được tiếp nối. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín giành cho các bậc phụ huynh và các em học viên. Hãy bắt đầu khám phá những chân trời mới, để chinh phục những thành công mới trong tương lai.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*