Gia sư Tiếng Anh giao tiếp

Gia sư Tiếng Anh giao tiếp
Đánh giá bài viết !

Trong xã hội ngày càng phát triển thì ngoại ngữ đặc biệt là anh văn không chỉ đơn thuần là một môn học bắt buộc, có mặt trong hầu hết các kì thi quan trọng, mà còn là một trong những yếu tố cần có để vững bước vào đời.

Vì vậy, ngay từ trên ghế nhà trường việc học ngoại ngữ đã được các bậc phụ huynh, các em học sinh chú trọng, đầu tư học tập theo nhiều chtrình đào tạo trong và ngoài nhà trường, học ở các trung tâm anh ngữ uy tín nhằm có được nền tảng anh ngữ vững chắc.

Tuy nhiên, học ngoại ngữ tốt và vận dụng linh hoạt nó không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Có nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan dẫn đến trình trạng trên, từ kinh nghiệm thực tế chúng tôi có thể tổng kết những nguyên nhân căn bản, như: Nền tảng kiến thức có nhiều lỗ hổng, khi những lớp dưới chương trình còn nhẹ không chú trọng nhiều về mặt ngữ pháp nên không nắm vững ở những lớp lớn hơn.

Trong lớp có nhiều học sinh, giáo viên không có đủ thời gian để quan tâm đến từng cá nhân dẫn đến việc kỹ năng phát triển không đồng đều ở các em trong cùng một lớp học. Bài tập trên trường cùng các hoạt động ngoại khóa chiếm thời gian nhiều khiến cho các em không có thời gian đầu tư rèn luyện để phát triển đồng đều các khả năng nghe, nói, đọc viết và ngữ pháp.

Quan trọng hơn cả các em thiếu môi trường để giao tiếp trao đổi, trong trường hợp học ở các trung tâm anh ngữ ngoài thời gian ở trên lớp và thời gian học ở các trung tâm thì các em không có đối tượng để giao tiếp. Chúng ta đều biết, không như những môn học khác, anh văn là môn sinh ngữ đều đó đòi hỏi các em có thường xuyên được luyện tập, thực hành thì từ vựng mới có thể đa dạng, phong phú sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau.

Song song bên cạnh đó, anh văn trong quá trình giao tiếp khác hẳn với anh văn chỉ được học trên văn phạm, khi sử dụng để giao tiếp có những từ nối vần, đọc lướt, nhấn mạnh ngữ khí hay thậm chí có sự linh hoạt trong sử dụng cấu trúc ngữ pháp mà trong văn phạm không đề cập đến… Khi giao tiếp ngoài môi trường xã hội người nói phải phản xạ nhanh các kỹ năng nghe- hiểu và nói càng cần phải linh hoạt mới có thể đáp ứng được nhu cầu giao tiếp thông thường.

Những vấn đề ấy khó có thể tự rèn luyện cần có một người thầy để cùng thực hành, kịp định hướng và uốn nắn ngay từ những phát âm căn bản nhất, có như vậy chúng ta mới có thể có nền tảng tốt để đạt được mục tiêu giao tiếp thành thạo.

Xuất phát từ những khó khăn trên chúng tôi có những gia sư tiếng Anh giao tiếp có kiến thức và kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy. Gia sư của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể bù đắp những lỗ hổng kiến thức về ngữ pháp. Đặc biệt với việc học một thầy-một trò giáo viên sẽ nắm rõ những thiếu sót mà bạn gặp phải, tạo môi trường và điều kiện hoàn hảo cho các bạn có thể giao tiếp, trong quá trình đó khắc phục ngay những lỗi kỹ thuật về phát âm, góp phần giúp các bạn phát âm chuẩn và hay, các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể để có thể nắm vững cách đọc … từ đó góp phần rèn luyện kỹ năng nghe để dạt được kết quả tốt trong các kỳ thi quốc tế.

Ngoài ra, khi giao tiếp thường xuyên với gia sư tiếng Anh giao tiếp bạn không những rèn luyện được khả năng phản xạ nhanh nhạy với những tình huống bất ngờ trong giao tiếp mà còn tích lũy được vốn từ vựng phong phú mà không phải sách vở nào cũng có thể cung cấp.

Với những bạn đã tự tin vào khả năng giao tiếp thì việc trao đổi trực tiếp với gia sư tiếng Anh giao tiếp của chúng tôi giúp bạn có điều kiện để luyện tập, ôn luyện thường xuyên không rơi vào tình trạng lúng túng khi không tiếp xúc với ngoại ngữ. Đến với trung tâm chúng tôi các bạn sẽ linh hoạt về thời gian, địa điểm dạy học điều đó đồng nghĩa với việc các bạn có thể chủ động về mặt thời gian, tiết kiệm thời gian tiền bạc với chi phí thấp hơn những trường anh ngữ liên kết với nước ngoài nhưng kiến thức các bạn có được sẽ không khiến các bạn thất vọng.

Trên còn đường hội nhập và phát triển của đất nước anh văn trở thành một kiến thức không thể thiếu không chỉ trong hiện tại mà cả trong tương lai, rèn luyện được kỹ năng giao tiếp anh văn tốt sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để tiến vào tương lai. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nắm chắc chiếc chìa khóa đó mở cửa thành công cho cuộc sống sau này!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*