Gia sư Tiếng Anh cho trẻ em (cambridge starters, movers, flyers)

Gia sư Tiếng Anh cho trẻ em (cambridge starters, movers, flyers)
Đánh giá bài viết !

Những đứa trẻ ngày nay có nhiều điều kiện hơn để tiếp xúc với ngành giáo dục hiện đại. Với sự vươn lên mạnh mẽ của truyền thông, khoa học kĩ thuật, việc nắm bắt kiến thức đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ.

Với chúng tôi nó càng đơn giản hơn bao giờ hết. Trong suốt thời gian xây dựng thương hiệu, trung tâm đã may mắn nhận được nhiều sự tín nhiệm. Chúng tôi dù là ai, nơi nào, nếu có nguyện vọng cải thiện năng lực bản thân, trung tâm luôn sẵn sàng đáp ứng.

Hiện Trung tâm đang dần đổi mới chất lượng đào tạo, tạo ra nhiều môi trường học năng động hơn dành cho các em học viên. Đặc biệt, trung tâm hiện có những lớp đào tạo anh văn cho thiếu nhi theo giáo trình Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Đây đều là giáo trình anh văn thiếu nhi được biên soạn bởi nhà xuất bản Oxford và được sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau. Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho trẻ em tài năng và có tố chất là điểm mạnh mà chúng tôi sở hữu. Bên cạnh việc đòi hỏi các kiến thức về kĩ năng sư phạm bài bản, độ sâu rộng trong vốn hiểu biết về ngôn ngữ mà còn cần tư duy sáng tạo.

Đối với độ tuổi các bé, khi chưa nhận thức được hết tầm quan trọng của Anh ngữ, chúng chỉ học theo lời khuyên của bố mẹ. Tâm lí còn ham chơi, ý thức chủ động kém, còn chờ đợi, dựa dẫm vào người lớn là những nguyên nhân khiến việc học của các bé dễ đi vào ngõ cụt.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em là những giảng viên từng có kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, khá am hiểu tâm lí trẻ, lại là những người từng trải, có vốn xã hội phong phú nên mỗi người gia sư đều có cách san sẻ những khó khăn bé gặp phải. Những bất thường sẽ được trao đổi với phụ huynh để cùng nhau giải quyết.

Hơn thế nữa, chúng tôi đang trong giai đoạn phát triển thương hiệu nên việc đòi hỏi cao ở giảng viên là điều cần thiết. Đội ngũ gia sư tiếng Anh cho trẻ em không ngừng trau dồi, nghiên cứu những cách học mới để phù hợp với năng lực từng bé.

Chúng tôi luôn biết cách tạo cảm hứng học tập cho các bé với các hình thức kết hợp như kể chuyện bằng tiếng Anh, dạy bé hát bằng tiếng Anh, chơi các trò chơi vận dụng ngôn ngữ,… để các bé quen dần với giáo trình.

Từ cái cơ bản, chúng tôi tạo nền tảng vững chắc để các bé học lên những trình độ cao hơn. Các bé sẽ có không gian sáng tạo riêng, tự do thể hiện cá tính và bộc bạch những suy nghĩ. Đó là cách giúp chúng tôi gần gũi và dễ dàng hướng dẫn cho bé.

Sau thời gian trải qua quá trình học tập với gia sư tiếng Anh cho trẻ em, các bé sẽ có nhiều tiến bộ trông thấy. Đầu tiên là khả năng giao tiếp. Các bé có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài, nói chuẩn ngoại ngữ. Vì tuổi các em nhỏ nên khả năng nắm bắt nhanh, tư duy linh hoạt. Ngoài ra, các em có đủ trình độ để tham gia các kì thi chứng chỉ anh văn Quốc tế. Việc định hướng cho các bé con đường Anh ngữ sau này cũng nằm trong chương trình đào tạo của chúng tôi.
Thiên tài chỉ thật sự là thiên tài khi được bồi dưỡng và phát huy sở trường đúng cách. Chúng tôi chuyên trong lĩnh vực giáo dục mầm non trẻ, tìm kiếm và đào tạo những tài năng thật thụ. Các bậc phụ huynh đừng giới hạn năng lực của con em bạn, vì nó là vô tận.

Hãy bắt đầu từ việc đầu tư xứng đáng cho việc học, bạn sẽ nhận thấy những bất ngờ đang tới với tương lai con bạn. Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức – địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*