GIA SƯ DẠY TIẾNG Ả RẬP

🇸🇦 Tại Việt Nam, việc học và đào tạo tiếng Á Rập hẳn là còn rất mới và rất lạ đối với người học.

🇸🇦 Tuy nhiê, thực tế là có một số trường đại học, học viện lớn đã mở rộng hình thức đào tạo tiếng Á Rập cho người học trên cả nước.

🇸🇦 Trong quá trình hợp tác và phát triển, tiếng Á Rập là đặc trưng cho rất nhiều quốc gia. Ví như: các tiểu vương quốc  Á Rập Thống Nhất, Ai Cập, Syria, Sudan, Lybia,…và rất nhiều các quốc gia lân cận, thuộc khu vực Tây Á.

🇸🇦 Tiếng Á Rập tuy chưa được phát triển như tiếng Anh, nhưng với vị thế khu vực, tiếng Á Rập quả thật tạo cho bản thân vị trí vô cùng to lớn và quan trọng.

🇸🇦 Ngày nay, với việc chú trọng và phát triển mô hình đào tạo và giảng dạy tiếng Á Rập cho người học có nhu cầu sử dụng hoặc để giảng dạy, nghiên cứu,…

🇸🇦 Bên cạnh, các trường lớn tại Việt Nam với chương trình đạo tào chính quy, chặt chẽ theo khung chương trình cố định thì tồn tại hình thức khác là dịch vụ gia sư Tiếng Á Rập của các trung tâm gia sư lớn trong nước.

🇸🇦 Và một trong những trung tâm lớn, uy tín, chất lượng trong lĩnh vực với phạm vi cả nước là trung tâm gia sư TPHCM với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

🇸🇦 Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực gia sư các môn học nói chung và gia sư tiếng Á Rập nói riêng, Tâm Tài Đức đã tạo được vị thế đáng tin cậy trong lòng người học về cả chất lượng dịch vụ và cả thái độ phục vụ.

🇸🇦 Với hệ thống trung tâm rộng lớn, có mặt hầu khắp cả nước, từ Nam, Trung đến miền Bắc, trung tâm đã xây dựng cho bản thân ngày càng nhiều dịch vụ với nhiều hình thức, loại hình và phương pháp dạy học hiệu quả, hiện đại khác nhau.

🇸🇦 Vì thế, không chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh, mà cả nước, cái tên trung tâm gia sư TPHCM đã trở nên quen thuộc và gần gũi với người học.

🇸🇦 Trung tâm gia sư TPHCM đang hoạt động rất hiệu quả trong lĩnh vực gia sư các lĩnh vực nói chung và gia sư tiếng Á Rập nói riêng.

🇸🇦 Hệ thống quản lí về nhân sự, vật chất chặt chẽ, khoa học cũng là một lợi thế không nhỏ đối với người học.

🇸🇦 Thành lập, hoạt động với tiêu chí Tâm, Tài và Đức, vì thế không những chú trọng quy mô và phạm vi hoạt động mà trung tâm đặc biệt đưa vị trí chất lượng dịch vụ gia sư lên hàng chính yếu, cực kì quan trọng.

🇸🇦 Tại Việt Nam, tiếng Á Rập thực sự chưa được đánh giá đúng vị trí và tầm quan trọng.

🇸🇦 Nhiều người học tìm đến với loại ngôn ngữ này còn rất khan hiếm và hạn chế.

🇸🇦 Chủ yếu họ đến với nhu cầu về tiếng Á Rập trong việc biết nói, biết nghe, viết, giao tiếp và một bộ phận không lớn có nhu cầu nghiên cứu.

🇸🇦 Tuy thị trường các nước sử dụng tiếng Á Rập không mấy là thu hút lao động nhưng để tìm địa điểm xuất khẩu lao động với chi phí rẻ thí chính các quốc gia này lại là điểm lí tưởng cho việc lựa chọn.

🇸🇦 Vì thế một bộ phận có thể nói là không nhỏ tìm đến với dịch vụ gia sư tiếng Á Rập là những người xuất khẩu lao động.

🇸🇦 Họ tìm đến dịch vụ là vì điều gì? Tại sao không chọn loại hình chính quy trong các trường đại học lớn cả nước? Rất là dễ hiểu và không có gì là mâu thuẫn.

🇸🇦 Người lao động mục đích chính yếu là kiếm tiền và có cuộc sống khá hơn.

🇸🇦 Biết và sử dụng tiếng Á Rập chỉ là công cụ nên việc học lấy, học để, học gấp, học rút là một công việc thường làm của họ.

🇸🇦 Với lại thời gian tại trung tâm không dài, phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng và việc giảng dạy là cốt lõi, chính yếu, thêm vào đó là không cần thiết đầu vào,…nên việc tìm đến trung tâm gia sư là lựa chọn chính đáng và hợp lí.

🇸🇦 Đội ngũ gia sư về môn học tiếng Á Rập còn rất khiêm tốn về số lượng. Tuy nhiên về chất lượng là khỏi bàn cãi. Không nhiều nhưng gia sư được lựa chọn kĩ và chặt chẽ.

🇸🇦 Gia sư phải vượt qua đợt tuyển chọn của trung tâm về các tiêu chí: Chuyên môn, kinh nghiệm, đạo đức, uy tín, khả năng truyền đạt dễ hiểu và hiệu quả, hiện đại.

🇸🇦 Họ đến từ các trường lớn thuộc về ngoại ngữ, các học viện ngoại ngữ, nhiều các khoa, trung tâm, các bộ môn về ngoại ngữ tiếng Á Rập của các trường lớn trong cả nước: Đại Học Quốc Gia, Học Viện Ngôn Ngữ, Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Bách Khoa,….

🇸🇦 Bên cạnh các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ chuyên về ngôn ngữ đang thực giảng trong trường thì các đối tượng khác: Giảng viên, các nhà nghiên cứu ngôn ngữ, hoặc các sinh viên có thành tích giỏi, xuất sắc trong những năm cuối cũng được Tâm Tài Đức mời cộng tác.

🇸🇦 Trong sự chuyên môn về lĩnh vực, đội ngũ gia sư đa dạng, phong phú, phương pháp giảng dạy khoa học, thấu hiểu tâm lí người học, và đạo đức, tận tâm với nghề nghiệp đã làm nên danh tiếng của trung tâm và đội ngữ gia sư với dịch vụ gia sư tiếng Á Rập ngày càng hiệu quả và phát triển.

🇸🇦 Thấu hiểu và thông cảm với người học, trung tâm luôn luôn ý thức đặt quyền lợi của người học lên hàng đầu.

🇸🇦 Tùy vào hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu của người học mà trung tâm đưa ra các loại hình dịch vụ đa dạng và thích hợp.

🇸🇦 Người học có nhu cầu học để giao tiếp, gia sư tiếng Ả Rập không chú trọng chuyên sâu vào kiến thức.

🇸🇦 Phương pháp thực hành hiệu quả và thiết thực, chú trọng việc nghe, nói và đọc đối với người lao động, tìm hiểu nghiên cứu, chúng tôi sẽ chú trọng cho các bạn phần ngữ pháp,…Nghiã là tùy vào đối tượng người học có yêu cầu thế nào mà chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn và giảng dạy bám sát vào yêu cầu đó, nhằm đáp ứng được tiến trình học, kiến thức và thỏa đáng được việc vận dụng kiến thức của các bạn một cách tốt nhất.

🇸🇦 Người học có thể tham gia với hình thức học tại trung tâm nhưng chúng tôi khuyến khích người học học kèm cá nhân hoăc nhóm tại nhà.

🇸🇦 Bởi vì, số lượng người học có thể không đồng thời và thưa thớt nên việc mở lớp tập trung sẽ gây khó cho trung tâm và người học.

🇸🇦 Các bạn hãy an tâm khi tham gia các khóa học tại nhà.

🇸🇦 Địa điểm không là vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ.

🇸🇦 Bất kì người học học tại đâu, vào thời gian nào, miễn sao là gia sư hướng dẫn thì tính nhiệt tình, chủ động, sáng tạo và đạo đức cũng sẽ thỏa đáng đến với người học một cách tốt nhất.

🇸🇦 Hãy nhanh đến với dịch vụ gia sư tiếng Á Rập tại trung tâm.

🇸🇦 Các bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích, phục vụ nhu cầu của bản thân.

🇸🇦 Mặt khác người học có thể cảm thấy dịch vụ gia sư tại trung tâm thích hợp hơn cả sự mong đợi.

🇸🇦 Không những về chất lượng, uy tín, hiệu quả, mà cả về chi phí khóa học cũng hợp lí đối với thời gian, công sức và tiền của mà người học bỏ ra để lấy lại kiến thức.

🇸🇦 Người học đến với dịch vụ tại trung tâm thì mọi vấn đề về dịch vụ đều được đáp ứng đầy đủ.

🇸🇦 Tài liệu, bài giảng, giáo trình và ngay cả nội dung, mục đích, phương pháp và chi phí đều được công khai trước khi người học bước vào khóa học chính thức.

🇸🇦 Mọi khó khăn, thắc mắc và yêu cầu, đề xuất đều được chúng tôi tiếp thu và đưa ra thảo luận nhằm đi đến thống nhất, phù hợp cho cả người học, gia sư và trung tâm một cách hữu hiệu nhất.

🇸🇦 Mục đích lớn nhất của trung tâm vẫn là chất lượng, hiệu quả của dịch vụ.

🇸🇦 Không phải hiển nhiên mà trung tâm đạt được vị thế trong lĩnh vực gia sư trên phạm vi toàn quốc với uy tín, chất lượng và kinh nghiệm như hiên nay.

🇸🇦 Một phần là công sức của đội ngũ thành viên của trung tâm và một phần không nhỏ là sự tin tưởng trong sự tin dùng, tìm đến dịch vụ gia sư của người học.

🇸🇦 Vì thế, không những là người học, người hợp tác, các bạn còn là người bạn, ân nhân và là đối tác tin cậy trong việc kiểm tra, nhận xét và đánh giá dịch vụ một cách hữu hiệu và khách quan nhất.

🇸🇦 Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 033 4136 810 để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên của trung tâm.

🇸🇦 Chúng tôi, những người bạn đáng tin cậy cho các bạn, sẽ là người hướng dẫn, tư vấn và đem lại dịch vụ gia sư tốt, hiệu quả nhất.