Gia sư thiết kế đồ họa

Gia sư thiết kế đồ họa
Đánh giá bài viết !

Máy tính dần thay thế vị trí của con người trong hầu hết công việc. Ngay cả trí tưởng tượng, sự sáng tạo cũng được cụ thể, hiện thực hóa bằng máy tính.

Ví như các bạn muốn biến hóa hình ảnh theo trí tưởng tượng riêng, phối màu theo cách riêng, phác họa nhân vật riêng,…Tóm lại tất cả những sản phẩm liên quan đến đồ họa, hình ảnh, mỹ thuật, phim, video,…thì trong Thiết Kế Đồ Họa sẽ có những công cụ giúp các bạn thực hiện tất tần tật những yêu cầu trên.

Hiện tại có không ít các trung tâm, trường học mở rộng nhiều hình thức cho học viên tham gia khóa học Thiết Kế Đồ Họa. Tuy nhiên cần phải nhìn nhận rằng việc tập trung vào trung tâm, lớp với số lượng lớn học viên thì chất lượng còn phải bàn cãi.

Vì thế, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chẳng những chú trọng phát triển loại hình gia sư Thiết Kế Đồ Họa theo cách tập trung tương đối, thích hợp, và đặc biệt là hình thức gia sư cá nhân tại nhà, đã mang lại hiệu quả thiết thực trong nhiều năm qua.

Một trong những lợi thế và ưu việt của lớp Thiết Kế Đồ Họa là không kén chọn đối tượng tham gia học. Người học chỉ cần đam mê, ham học hỏi, có ý thức vượt khó, thêm vào sự sáng tạo, tưởng tượng phong phú và đặc biệt là phải có máy tính phục vụ cho việc học là có thể tiến đến kết quả đáng mong đợi trong việc tiếp nhận kiến thức.

Vì thế, Tâm Tài Đức với quy mô rộng lớn, uy tín, chất lượng đã đem đến nhiều loại hình dịch vụ gia sư Thiết Kế Đồ Họa hữu ích và hiệu quả dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư và sự hỗ trợ của tất cả mọi người trong trung tâm, gia đình, bản thân người học và cơ sở vật chất.

Việc học Thiết Kế Đồ Họa chẳng qua là việc tiếp xúc với nhiều loại công cụ thiết kế có sẵn và sử dụng trong việc thực hiện ý tưởng của bản thân. Tuy nhiên không vì điều đó mà người học có thể nói rằng nó dễ hoặc có ý nghĩ tự học vừa không tốn kém mà vẫn có kiến thức.

Đây là sự sai lầm hầu như ở tất cả người học. Bởi lẽ, ngoài việc các công cụ mang trên mình là ngoại ngữ tiếng Anh, gây trở ngại cho người học và hơn hết là công cụ toàn những từ chuyên ngành nên cho dù giỏi tiếng anh thì việc khai thác chức năng công cụ và thực hiện cũng trở nên kham khổ, vất vả. Vì thế chọn hình thức gia sư để học tập, ôn luyện và tiếp cận là một việc làm khoa học và hữu ích.

Hình thành và hoạt động trong nhiều năm qua, Tâm Tài Đức không những vươn lên là trung tâm gia sư có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh mà ngay trên phạm vi toàn quốc, Tâm Tài Đức đã rất gần gũi với bạn học.

Từ niềm Nam, Trung đến miền Bắc, hầu như các tỉnh, thành, lớn, nhỏ đều có cơ sở của Tâm Tài Đức hoạt động với nhiều dịch vụ gia sư hữu ích cho người học. Tính riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, Tâm Tài Đức đã có trên 100 cơ sở hoạt động có tiếng và nhận được nhiều uy tín và độ tin cậy từ người học, gia đình.

Và Tâm Tài Đức đã hằng ngày, hằng giờ không những chú trọng mở rộng quy mô về cơ sở mà về chất lượng dịch vụ Tâm Tài Đức đã đặc biệt quan tâm và ngày càng cải thiện, bổ sung và đem lại dịch vụ tốt, hữu ích, hiệu quả và thiết thực đối với người học.

Đội ngũ gia sư sẽ là điểm cộng dành cho trung tâm đối với người học. Trong việc tìm kiếm và cộng tác với nhiều gia sư uy tín, chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp, đã phần nào góp nên chất lượng của dịch vụ.

Bên cạnh gia sư là những giảng viên, chuyên viên chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin mà đặc biệt là Thiết Kế Đồ Họa của nhiều trường đại học, trung tâm lớn của cả nước thì những đối tượng không chuyên giảng dạy nhưng có bằng cấp cao về lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa và những người có tiếng trong lĩnh vực cũng được mời cộng tác.

Qua đó, phương pháp giảng dạy sẽ có chiều hướng đa dạng mà ngay cả tính cách cũng trở nên đa dạng nhằm thích hợp với nhiều đối tượng là người học khác nhau.

Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Bách Khoa, Khoa Công Nghệ Thông Tin, chuyên về Thiết Kế Đồ Họa của nhiều trường đại học lớn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang,…đều được Tâm Tài Đức chú ý và đặc biệt mời giảng viên về cộng tác.

Chúng tôi sẽ được học những gì trong khóa học? học như thế nào? Bao lâu? Và rất nhiều câu hỏi khác nữa mà hiển nhiên người học nào cũng đã một lần nghĩ đến.

Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức không những chú trọng hướng dẫn kiến thức chung mà còn hướng dẫn cách tiếp cận kiến thức mới hiệu quả và thiết thực. Ngoài việc giới thiệu công cụ phần mềm Thiết Kế Đồ Họa phổ biến được sử dụng: CorelDRAW, Photoshop, Illustrator,…thì gia sư sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá nhu cầu sử dụng, sự tiện lợi, hạn chế và tính phù hợp trong việc lựa chọn phần mềm thiết kế cũng là điều quan trọng.

Việc đánh giá nhằm mang lại cho người học cái nhìn khách quan về phần mềm, nhu cầu và sự thích hợp trong việc quyết định sử dụng phần mềm nào là ưu việt nhất.

Công việc hướng dẫn không phải là một sớm, một chiều. Bởi vì là phần mềm thay thế công việc cho con người. Người học chỉ cần am hiểu, thành thạo và điều khiển theo ý của bản thân.

Tuy nhiên, rất khó khi tiếp xúc với rất nhiều thuật ngữ tiếng anh có trong phần mềm: Imagery (nghệt thuật tạo hình), Layout (bản thiết kế), Illstration (minh họa), 2D (không gian hai chiều), 3D (không gian ba chiều), concept (ý tưởng thiết kế lớn, bao trùm),…và rất, rất nhiều thuật ngữ khác nữa.

Gia sư tiến hành giới thiệu với người học về thuật ngữ, công dụng, cách dùng và thực hành dùng như thế nào? Ra sao? đều được gia sư hướng dẫn trên ví dụ cụ thể. Người học có thể thao tác tuần tự và tạo nên kỹ năng làm việc hiệu quả.

Người học trang cần trang bị cho cá nhân máy tính khi tham gia khóa học tại nhà với hình thức cá nhân hoặc nhóm. Chúng tôi rất khuyến khích người học học theo hình thức này, vì nó sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Học kèm tại nhà dưới sự hướng dẫn của gia sư, người học sẽ tự do thoải mái, trao đổi và quá trình tương tác sẽ tích cực và sâu rộng hơn. Điều này làm cho thắc mắc, trăn trở, khó khăn cũng như ý tưởng sáng tạo của người học được đem ra thảo luận, bàn bạc và thực hiện kịp thời và nhanh chóng.

Với dịch vụ gia sư tại Tâm Tài Đức, người học hoàn toàn yên tâm về khái niệm “áp đặt”. Nó sẽ được thay vào đó là lập luận chặt chẽ, giải thích hợp lí kèm theo ví dụ cụ thể để minh chứng cho khái niệm được đưa ra trước đó.

Gia sư trong quá trình giảng dạy, hướng dẫn sẽ cung cấp tài liệu về nội dung Thiết Kế Đồ Họa. Hầu như rất chung cho nội dung giáo trình. Tuy nhiên sẽ có đối chiếu, bổ sung về việc người học có thể tham gia thi cấp chứng chỉ về chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa, nên gia sư sẽ tiến hành bổ sung, sửa chữa nội dung cho phù hợp với yêu cầu ôn luyện, thi cử.

Bên cạnh, gia sư sẽ tiến hành cập nhật liên tục các phần mềm hỗ trợ với những chức năng hữu ích, mới mẻ để giới thiệu với người học nhằm mang lại tổng quan cho người học về ưu việt của phần mềm nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của người học nhất.

Dịch vụ gia sư Thiết Kế Đồ Họa tại Tâm Tài Đức ngày càng đa dạng. người học có thể tham gia các khóa học tại nhiều thời điểm khác nhau và đăng kí học theo nhóm bạn.

Dịch vụ sẽ bám sát nhu cầu của người học để mở rộng hình thức và loại hình giảng dạy phù hợp. Việc kiểm tra, đánh giá từ gia sư cho người học một mặt thông qua việc làm bài tập nhỏ trong từng buổi học thì gia sư còn tiến hành sát hạch người học bằng bài kiểm tra cuối khóa, với tất cả những yêu cầu cơ bản của một người am hiểu Thiết Kế Đồ Họa là thiết kế cho bản thân được một sản phẩm bằng chính sự sáng tạo của bản thân, trên công cụ phần mềm người học tự chọn.

Yếu tố: chất lượng, uy tín, chuyên môn cao, kinh nghiệm dầy dặn, phương pháp hiện đại, hiệu quả và tính nhiệt tình ở người hướng dẫn thì người học còn ngần ngại gì với dịch vụ tại Tâm Tài Đức mà không nhanh chóng đăng kí và ghi danh học tại Tâm Tài Đức để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại.

Người học sẽ không thấy cô đơn ngay khi được gia sư kèm một mình. Bởi vì, trên nguyên tắc là hướng dẫn, giảng dạy, nhưng việc tự do, thoải mái trao đổi giữa gia sư và người học dần trở thành hai đối tượng là người học, và là bạn của nhau. Nên người học sẽ học được nhiều điều mới mẻ trong môi trường mới và những kiến thức hoàn toàn mới và cả mối quan hệ mới.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810, khi các bạn thực sự sẵn sàng. Hay truy cập vào trang thông tin điện tử của Tâm Tài Đức tại: trungtamgiasutphcm.com, để biết thêm thông tin từ nhiều cơ sở trên cả nước, hoặc truy cập vào trang cá nhân của mạng xã hội facebook với địa chỉ: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn.

các bạn hãy là những người tiên phong cho việc sáng tạo và chính bản thân chinh phục nó bằng khóa học Thiết Kế Đồ Họa tại Tâm Tài Đức. chúng tôi rất vui và vô cùng nồng nhiệt chào đón các bạn với vẻ ân cần nhất!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*