Gia sư môn Toán Hình Học Không Gian

Gia sư môn Toán Hình Học Không Gian
Đánh giá bài viết !

Toán học là niềm say mê vô bờ đối với những ai yêu thích khoa học tự nhiên, khám phá những định luật và chân lí trong cuộc sống. Có thể nói, toán học là nguồn căn cho mọi vấn đề trong vũ trụ, là gốc của những môn học khác.

Toán học vì thế mà luôn được rất nhiều những ngành nghề trong xã hội yêu cầu, giỏi Toán có thể giỏi rất nhiều môn học khác. Tuy nhiên, khi đã quen với một thể thức, con người thường khó bỏ và hay nhầm lẫn.

Do đó, đối với các em học THPT, sự ngỡ ngàng và vấp váp khi bắt đầu học một dạng mới của Toán học luôn có., dẫn đến các em dần xa lìa với môn học này và cảm thấy sợ nó. Hãy để chúng tôi giúp các em lấy lại được sự tự tin và nhanh chóng chinh phục những khó khăn của nó.

Toán hình học không gian không phải là môn khó nhất trong phân khúc chuyên ngành Toan phổ thông. Do có sự chuyển tiếp trong chương trình dạy giáo khóa, thầy cô trên lớp lại băn khoăn không biết nên truyền thụ cách nào để giúp một lượng lớn các em đều hiểu, vì thế mà một số em bị hụt chân và loay hoay trong đống hỗn độn.

Toán hình học không gian yêu cầu một mức độ tưởng tượng cao hơn hình học thông thường. Đây là môn học vẽ hình trong không gian ba chiều, có những định lí và nguyên tắc riêng của nó, mà người học hay dễ nhầm lẫn sang hình học hai chiều.

Bên cạnh đó, hình học không gian là nội dung cốt lõi trong phần thi hình học Đại học, do đó, nếu các em không học tốt nó, rất khó để các em ghi điểm cao ở chuyên ngành các em thi. Các em cần có sự trang bị tốt nhất ngay từ bây giờ.

Chúng tôi chuyên tuyển chọn từ những đội ngũ giao viên chuyên Toán, có uy tín nhất Sài thành về giảng dạy. Họ là những người đang công tác tại các trường phổ thông chuyên trong thành phố, từng có kinh nghiệm luyện thi đại học nhiều năm.

Là người đ trước và có tầm hiểu biết rộng, các gia sư luôn biết vấn đề của các em là ở đâu. Do đó, với phương pháp dạy 1-1, thầy cô sẽ dễ dàng sâu sát từng em, nắm bắt tiến độ học và giúp các em có được kĩ năng học toán trong thời gian ngắn nhất.

Đa phần, chúng tôi ứng dụng từ chương trình giáo khoa hiện hành, kết hợp với những tư liệu quý mà theo sự trải nghiệm gia sư môn Toán Hình Học Không Gian tích lũy trong nhiều năm đi dạy.

Ngoài ra để các em có được kĩ năng giải để tốt, gia sư môn Toán Hình Học Không Gian sẽ cho các em làm nhiều đề thi mẫu, sát với đề thi thực tế nhất, do chính gia sư soạn thảo để các em quen dần với cách giải đề, làm nhanh và làm tốt, thông thạo các định lý và quy luật trong bộ môn này.

Trung tâm chúng tôi là trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức, một trong những địa chỉ gia sư uy tín nhất tại Sài Gòn. Chúng tôi luôn nỗ lực trong thời gian qua với hi vọng mang lại thật nhiều những thành công tốt đẹp trên con đường học vấn cho các em.

Các em là những hạt mầm đầy sức sống, đầy khao khát, cùng con đường tương lai rộng mở. Vì thế, trung tâm chúng tôi luôn biết cách đào tạo, giáo dục và chăm lo cho tài năng tiềm ẩn ấy. Hãy để chúng tôi tiếp nối thành công cho con đường tương lai của con em bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*