Gia sư môn ngữ văn lớp 6

Gia sư môn ngữ văn lớp 6
Đánh giá bài viết !

gia sư môn ngữ văn lớp 6
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức rất cảm ơn quý phụ huynh và học viên đã dành sự tín nhiệm cho trung tâm trong suốt thời gian qua.

Trong mọi khả năng, chúng tôi đã làm tốt bổn phận của mình, đào tạo các lớp thế hệ gia sư trẻ và tiềm năng, xây dựng được môi trường giáo dục lành mạnh và chất lượng.
Chúng tôi vẫn tâm huyết dành tặng cho quý phụ huynh nhiều khóa học với nhiều đổi mới và cải tiến , để đáp ứng nguyện vọng ngày càng cao của các học viên.
Hiện tại trung tâm đang mở rộng các lớp dạy Ngữ Văn các cấp, đặc biệt là khối lớp 6. Đây là cấp học chuyển giao giữa hai khối bậc tiểu học và trung học, đây cũng là cấp học mà tâm lí học sinh còn nhiều nhạy cảm.
Rất nhiều những em học rất giỏi cấp một nhưng bước sang môi trường mới lại vấp phải nhiều lỗ hỏng, sa đà trong việc học. Do đó, nắm bắt nhu cầu tâm lí chung, chúng tôi đã gửi gắm niềm tin vào đội ngũ gia sư môn ngữ văn lớp 6, rèn luyện đức tài để mang đến một chất lượng đào tạo tốt nhất.
Điểm mạnh của chúng tôi là đội ngũ gia sư môn ngữ văn lớp 6 tài năng. Họ đều xuất thân là những người theo nghiệp giảng dạy, hiện công tác ở những trường uy tín trong thành phố.
Hơn thế, họ là những giáo viên có kinh nghiệm bám lớp nhiều năm, am hiểu tâm lí học sinh, và có những cách tiếp cận khéo léo để học sinh không thấy lạ lẫm. Ngoài ra, chúng tôi còn tuyển chọn một lượng lớn đội ngũ sinh viên các trường Đại học nổi tiếng trong khối Đại học quốc gia.
Những bạn trẻ này là người giàu tâm huyết với nghề, có những cách dạy sáng tạo và linh hoạt, phù hợp với tâm lí của các em. Mục tiêu chung vẫn là hướng đến khả năng nắm bắt kiến thức tốt, rèn luyện kĩ năng viết lách và phát huy sự sáng tạo.

gia su mon van lop 6

Môn Văn là môn học của cảm xúc. Khác xa với chương trình Tiếng Việt mà các em được học ở cấp bậc tiểu học, môn Văn 6 có những khối kiến thức phức tạp hơn, độ dài các bài văn xuôi cũng dài hơn, nội dung sâu sắc hơn.
Vì thế, rất nhiều em cảm thấy khó khăn khi học môn học này, đặc biệt là học sinh nam. Để khắc phục tình trạng đó, gia sư luôn bắt đầu các buổi học bằng những mẫu chuyện kể, dẫn đắt các em vào bài tốt hơn, tạo sự tò mò và liên tưởng, giúp các em có hứng thú tìm hiểu.
Ngoài ra, với khả năng vận dụng từ ngữ, gia sư sẽ dạy cho học sinh từng bước tiếp cận với cách hành văn, bắt đầu từ những câu đơn giản rồi đến những câu phức tạp.Việc tạo cảm hứng học tập môn Văn cũng là yếu tố luôn được chúng tôi lưu ý.
Để học viên có niềm say mê với môn học, không nhàm chán khi làm văn, gia sư môn ngữ văn lớp 6 sẽ khơi gợi những liên tưởng cho các em, thông qua các câu chuyện đời sống, những chi tiết sinh hoạt đời thường để các em dễ dàng bộc lộ và thể hiện nó bằng văn bản.
Lớp 6 bao giờ cũng là cấp học quan trọng trong sự phát triển giáo dục ở trẻ. Ở độ tuổi bắt đầu nhận thức được công việc học tập, các em cần có sự quan tâm đúng mực từ phía phụ huynh và giáo viên.
Hãy tìm cho con em mình một môi trường giáo dục tốt, để những bước tiến sau này vững chắc hơn. Trung tâm gia sư chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*