GIA SƯ MÔN LÝ – DẠY KÈM MÔN VẬT LÝ TẠI NHÀ

GIA SƯ MÔN LÝ – DẠY KÈM MÔN VẬT LÝ TẠI NHÀ
5 (100%) 4 votes

Vật lý là một môn học của triết học tự nhiên và khoa học tự nhiên nghiên cứu về vật chất và chuyển động trong không gian và thời gian, cùng với những khái niệm liên hệ như năng lượng và lực.

Một cách rộng hơn, nó phân tích tổng quát về tự nhiên với mục đích hiểu được vũ trụ hoạt động như thế nào. Khi học môn học này yêu cầu khả năng quan sát và nhận thức của học sinh rất cao.

Nói như thế không phải học giỏi Vật lý chỉ có những người thông minh bẩm sinh, tuy môn học này yêu cầu về khả năng quan sát tỉ mỉ cùng khả năng nhận thức, lí giải các hiện tượng sự vật khiến nhiều em gặp khó khăn khi học nhưng nếu các em có phương pháp cùng có sự giúp đỡ để rèn luyện các kĩ năng một cách chuyên nghiệp thì nó không còn khó khăn như bạn nghĩ. Gia sư môn Lý của trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức có thể giúp các bạn điều đó.

Gia sư Vật lý của chúng tôi với trình độ chuyên môn chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm đã đúc rút được nhiều phương pháp dạy và học Vật lý hiệu quả. Xuất phát từ bản chất môn Vật lý với yêu cầu khả năng lí giải và nhận biết được các hiện tượng trong đời sống hằng ngày gia sư Vật Lý của chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn những phương pháp học tập hiệu quả như rèn luyện cho bạn khả năng bố trí thí nghiệm, khả năng phân tích hiện tượng, khả năng lí giải hiện tượng và làm giải toán.

Hiện tại gia sư Vật lý của chúng tôi nhận :

–    Gia sư vật lí cho các học sinh cấp 2, 3 theo chương trình học, ôn thi… cho các em

–    Gia sư Vật lí cao cấp, ôn luyện thi học sinh giỏi Lý các cấp….

–    Gia sư Toán, Lý, Hóa ôn thi ĐH, CĐ…

–    Gia sư Lý cấp tốc, lấy lại kiến thức căn bản cho các học sinh yếu, kém….

Các gia sư môn Vật Lý của trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức đều là những Sinh viên đã từng đạt kết quả cao trong các kì thi và các giáo viên Lý giỏi ở các trương THCS, THPT, THPT chuyên trên địa bàn. Gia sư môn Vật lý đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những kết quả cao với môn học này.

Đội ngũ gia sư Lý của chúng tôi ngoài việc đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, trình độ của các bạn học viên, chúng tôi còn có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn về mặt thời gian bằng việc gia sư tại nhà, giúp các bạn có thể thu xếp thời gian hợp lý nhất cho công việc và học tập.

Khi có nhu cầu về gia sư môn Lý, khi bạn thực sự cảm thấy khó khăn khi học môn học này, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng bạn bằng những gia sư môn Lý giỏi và những gia sư có khả năng khiến bạn tiến bộ nhanh nhất. Hãy liên lạc để chúng tôi tháo gỡ những khó khăn môn Vật lý cùng bạn.

Cô : TRẦN NGỌC SƯƠNG
Sinh năm : 1981
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Vật Lý
Đang dạy tại trường : ……………
Địa chỉ : Đường Văn Cao Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………..

Cô : NGUYỄN THỊ HỒNG VÂN
Sinh năm : 1988
Số CMND : …………..
Địa chỉ : Đường Hồ Học Lãm Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………..
Email : ………….
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm TPHCM chuyên ngành Vật Lý
Đang dạy trường : …………….

Thầy : MAI LỘC THUẬN
Sinh năm : 1963
Số CMND : …………
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm Huế chuyên ngành Vật Lý
Đang dạy trường : ……………..
Địa chỉ : Đường Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………..
Email : ………………….

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*