GIA SƯ MÔN HÓA – CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM DẠY HÓA HỌC

GIA SƯ MÔN HÓA – CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM DẠY HÓA HỌC
5 (100%) 4 votes

Trung tâm gia sư TPHCM với đội ngũ gia sư môn Hóa là tập thể giáo viên, sinh viên sư phạm chuyên Hóa giỏi đến từ các trường ĐH Su phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược… nhận dạy kèm môn Hóa tại nhà từ lớp 8 đến lớp 12, luyện thi ĐH, CĐ chất lượng cao.

1.Gia sư Hóa giỏi

Gia sư môn Hóa tại trung tâm gia sư TPHCM là đội ngũ gia sư sư phạm chuyên Hóa, các cử nhân ngành Hóa – Sinh cùng các bạn sinh viên có điểm thi ĐH môn Hóa xuất sắc đến từ các trường ĐH danh tiếng.

Phương châm hoạt động của đội ngũ gia sư Hóa giỏi là  “Uy tín và Tin cậy”, do đó, quý phụ huynh và học viên hoàn toàn yên tâm khi cộng tác với chúng tôi.

Gia sư Hóa học dạy sát chương trình của bộ GD&ĐT, theo sổ báo bài trên lớp hay theo yêu cầu riêng của phụ huynh.

Gia sư môn Hóa có phương pháp hệ thống lại kiến thức, giúp cho các em học sinh dễ hiểu, dễ nhớ bài môn Hóa học, phương pháp giảng dạy linh động làm cho học viên hứng khởi khi tiếp thu kiến thức Hóa học.

Nhận gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà cho những học viên đã thay đổi nhiều gia sư Hóa mà vẫn chưa đạt hiệu quả. Cam kết vàng cho chất lượng học tập của học viên.

Qua nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm môn Hóa, gia sư Hóa TPHCM áp dụng thành công bằng phương pháp giảng dạy:

Nhiệt tình, tận tụy, chu đáo, khoa học nhưng tạo cho học viên một tâm lý rất thaori mái, nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Gia sư Hóa giỏi TPHCM trao đổi trực tiếp và giải quyết các khó khăn mà các bạn học viên đang gặp phải trong quá trình học trên lớp cũng như ở nhà.

Gia sư Hóa giỏi TPHCM biết cách gợi mở khả năng tư duy và giải quyết vấn đề bài học của học sinh, giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất trong thời gian ngắn.

Gia sư dạy Hóa TPHCM quan tâm đến sự phát triển nhân cách toàn diện của học sinh nhằm phát huy tối đa khả năng tiếp cận môn học của học sinh, từ đó, giúp học sinh đạt mục tiêu, quyết tâm, kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

2.Tìm gia sư Hóa

Đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm gia sư dạy Hóa học tại nhà, trung tâm gia sư TPHCM xin giới thiệu đến phụ huynh và các em học sinh đội ngũ gia sư hóa giỏi trực tiếp giảng dạy, phụ đạo và hướng dẫn những kiến thức về Hóa cho các em.

Qúy phụ huynh và các bạn học viên đang băn khoăn tìm gia sư giỏi dạy môn Hóa cho con em mình?

Hãy để chúng tôi được chia sẻ những nỗi lo lăng của bạn.

Khi phụ huynh và học viên có nhu cầu tìm gia sư Hóa dạy kèm tại nhà, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho người học nên chọn gia sư nào là phù hợp để đạt đến kết quả khả quan nhất.

Điều mà hầu hết các phụ huynh đều quan tâm là tìm gia sư Hóa ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng?

Nay quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với trung tâm gia sư chúng tôi, trung tâm gia sư TPHCM uy tín, gia sư chất lượng cao sẽ cung cấp cho quý phụ huynh những gia sư tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư môn Hóa giỏi, trung tâm chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa dạy kèm tại nhà, hỗ trợ việc học tập và thi cử cho con em.

Qúy phụ huynh học sinh đang có con em có dấu hiệu học tập sa sút môn Hóa, gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức môn học này, hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư TPHCM để được tư vấn tìm gia sư giỏi Hóa phù hợp nhất.

3.Gia sư Hóa tại TPHCM

Trung tâm gia sư Hoá TPHCM vứi đội ngũ gia sư chuyên Hóa nhận dạy kèm tại nhà ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp gia sư đúng theo nhu cầu của học viên một cách nhanh nhất.

Gia sư môn Hóa TPHCM chuyên :

Dạy kèm môn Hóa cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, đặc biệt là gia sư Hóa cấp 3.

Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc, học sinh yếu môn Hóa.

Nhận gia sư Hóa tại nhà dạy kèm từng học viên hoặc dạy kèm theo nhóm học sinh.

Ôn luyện thi ĐH môn Hóa khối A, B cho học sinh lớp 10, 11, 12 và luyện thi cho các em học sinh thi vào các trường ĐH tuyển sinh môn Hóa.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cần gia sư môn Hóa học tại nhà ở TPHCM, gia sư Hóa tại Khánh Hòa, chuyên cung cấp đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi Hóa, thủ khoa môn Hóa.

Đội ngũ gia sư Hóa học được trung tâm gia sư TPHCM tuyển chọn, sát hạch trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, được kiểm tra lý lịch rõ ràng trước khi cung cấp đến gia đình học viên.

Thầy : TRẦN VĂN KHA
Sinh năm : 1989
Số CMND:………….
Tốt nghiệp trường ĐH KHTN chuyên ngành Hóa
Đang dạy trường : …………
Địa chỉ : Đường Lê Văn Lương Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………….
Email : ……………………

Cô : HUỲNH THỊ HUYÊN
Sinh năm : 1987
Địa chỉ : Đường Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………..
Email : …………
Số CMND : ………………..
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm Quy Nhơn chuyên ngành Sư phạm Hóa
Đang dạy tại : ………………….

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*