Gia sư môn Hóa lớp 9

Gia sư môn Hóa lớp 9
Đánh giá bài viết !

Trung tâm gia sư TPHCM – một trong những trung tâm cung cấp các gói giáo dục hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin yêu và quý mến của các phụ huynh gần xa. Không ít các em là học viên từng là những học sinh xuất sắc của các trường trung học, phổ thông, không ít các em đã đậu vào những ngôi trường mình ấp ủ. Hơn thế nữa, chúng tôi đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các em học viên và gia đình.

Để nỗ lực từng ngày có được những điều vinh dự đó, trung tâm luôn nâng cao dần chất lượng từng khóa học. Hiện trung tâm đang xây dựng các lớp học chuyên ôn thi vào lớp 10 với các môn trải rộng từ tự nhiên và xã hội.

Do hiểu được xu thế chung, nhiều bạn trẻ đang định hướng cho mình những nghề nghiệp có liên quan đến các môn tự nhiên, nên chúng tôi khá ưu ái trong việc đào tạo đội ngũ gia sư theo dạy các môn Toán Lí Hóa 9.

Đặc biệt là gia sư môn Hóa cho học sinh lớp 9, hiện chúng tôi đang sở hữu nhiều giảng viên là những giáo viên chuyên Hoá 9, từng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia sư môn Hóa cho học sinh lớp 9, luyện thi các em vào lớp 10.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc dành cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất là mong mỏi của biết bao gia đình. Trung tâm gia sư TPHCM đang từng ngày thực hiện đúng phương châm giảng dạy theo thương hiệu ấy.

Chúng tôi chú trọng chữ Tâm trong vấn đề dạy học. Tâm ở đây là trái tim trách nhiệm, là sự tâm huyết với nghề giáo. Đây là nghề không phải nói theo là theo, nói dạy là dạy. Trung tâm hoàn toàn không chấp nhận các gia sư là những người non kém, thiếu tinh thần trách nhiệm, chỉ dạy vì những đồng tiền trước mắt. Để có được những đội ngũ gia sư như hiện nay là cả một quá trình tìm kiếm và sàng lọc. Và điều đó đã được trả công xứng đáng, bằng niềm vui và niềm tin tưởng của quý phụ huynh dành cho trung tâm.

Chữ Tài là kiến thức, là độ hiểu biết, độ am hiểu của một nhà giáo. Kiến thức là không thể thiếu, nhưng chúng tôi yêu cầu cao hơn là kiến thức thông thường. Điều chúng tôi cần là sự am hiểu sâu sắc và cách truyền đạt những điều đó đến học viên.

Các em đang đứng trước những ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, vì thế mỗi một gia sư ý thức trách nhiệm của mình là truyền tải được những tinh hoa của môn học đến các em. Không đi theoc các cách dạy truyền thống, chúng tôi ứng dụng những mô hình học tiên tiến để giúp các em tiếp cận và nắm kiến thức vững chắc.

Chúng tôi còn tạo cho học viên những kĩ năng cơ bản khác như kĩ năng giải đề nhanh, kĩ năng ghi nhớ, kĩ năng tư duy các vấn đề khó, …để các em có được một năng lực toàn diện nhất.

Chữ Đức là ý thức được cao nhất sứ mệnh của mình là đào tạo được lớp học viên tài năng và ưu tú, giúp các em chinh phục được những đỉnh cao của thành công, đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập. Đó là tất cả những gì chúng tôi mong mỏi và ấp ủ nhiều nhất khi nhận dạy một học viên nào đó.

Hãy bắt tay ngay vào sự nghiệp học của mình! Hãy cùng chúng tôi tạo dựng những nền tảng vững chắc nhất cho những bước đi kế tiếp trong tương lai!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*