✅ Tìm gia sư luyện thi Toefl

✅ Tìm gia sư luyện thi Toefl
5 (100%) 4 votes

Nếu như ở Việt Nam sinh viên muốn vào học ở các trường đại học, cao đẳng mà mình mơ ước thì phải thì đầu vào là phải đậu điểm chuẩn của môn được xét theo tỷ lệ chội.

Thì sinh viên nước ngoài cũng thế nếu muốn được vào học các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ thì phải đạt điểm TOEFL, đó là môn bắt buộc học viên phải đạt được.

Và hiện nay việc thi TOEFL đã được phổ biến toàn cầu. TOEFL (được đọc là toe-full hoặc toffle), viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và người sử dụng tiếng Anh (Mĩ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mĩ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Ngoài ra, các tổ chức như cơ quan chính phủ, cơ quan cấp giấy phép, doanh nghiệp, hoặc học bổng chương trình có thể yêu cầu chứng chỉ này để cử học viên đi du học hay đề bạt.

Một môn thi quyết định đến công việc của một người, là giúp cho học viên được đi du học vừa năng cao kiến thức chuyên ngành vừa đánh giá được kiến thức sử dụng tiếng Anh của học viên. Hiểu được tầm quan trọng của việc thi TOEFL nên trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức đã đào tạo ra gia sư luyện thi TOEFL cho học viên nhằm chắp cánh cho ước mơ của học viên được thực hiện.

Nhưng điểm số TOEFL có giá trị trong 2 năm. Vì thế số lượng học viên đăng ký được ôn thi TOEFL ngày một tăng do xu hướng đi du học của mọi người trong những năm trở lại đây tăng vượt bậc.

Bài thi TOEFL là thương hiệu bản quyền của Cơ quan khảo thí giáo dục (Mĩ) (Educational Testing Service – ETS) và được tổ chức trên toàn thế giới. Thí sinh được báo một mức điểm tương ứng với trình độ thông thạo tiếng Anh của họ và không có khái niệm đỗ hoặc trượt nhưng điểm càng cao hơn mức sàn càng mang lại cơ hội lớn hơn cho người ứng thí.

Gia sư sẽ hướng dẫn cho học viên cách làm bài thi TOEFL. Bài thi kéo dài trong 4 giờ và gồm có 4 phần, đòi hỏi thí sinh phải sử dụng thành thạo 4 kĩ năng. Và hình thức thi của TOEFL cũng phong phú hơn. Học viên có thể thi TOEFL trên máy tính (CBT) . Bài thi cũng được chia ra làm 4 phần : nghe, cấu trúc ngữ pháp, đọc hiểu và viết. Trong lúc làm bài thí sinh không được phép ghi chú. Tổng lượng thời gian làm bài tối đa là 4 tiếng và mức điểm tối đa đạt được của thí sinh là 300. Gia sư sẽ hướng dẫn cho học viên từng kĩ năng cụ thể.

Phần nghe, gia sư sẽ cho học viên làm quen với hai dạng giống như dạng mà học viên sẽ thi nhằm giúp cho học viên làm quen dần với hình thức thi TOEFL. Gia sư sẽ cho học viên nghe những đoạn đối thoại giữa 2 hoặc nhiều người trong lớp học hoặc trong trường đại học; hoặc những mẫu đối thoại giữa sinh viên với giảng viên. Rôi sau đó gia sư sẽ đưa ra những dạng câu hỏi là : ai, chủ đề của câu chuyện và ở đâu.

Phần ngữ pháp thì gia sư sẽ cho học việc làm nhiều bài tập dạng nhận định chỗ sai trong câu và điền từ thích hợp vào chỗ trống.

Còn phần đọc hiểu , gia sư sẽ củng cố cho học viên về hình thức thi của phân đọc hiểu như sau. Gia sư sẽ cho học viên đọc đoạn văn và trả lời các câu hỏi liên quan, thường là các dạng câu hỏi mà học viên thường bắt gặp trong khi thi TOEFL như: chủ đề của đoạn văn, các câu hỏi liên quan đến tác giả, các ý kiến được suy ra từ nội dung của đoạn văn…

Và phần cuối cùng là phần viết bài luận , học viên sẽ được viết nhiều dạng bài viết theo chủ đề mà gia sư đề ra, các chủ đề đó là những chủ đề xoay quanh trong cuộc thi TOEFL. Gia sư sẽ hướng dẫn và định hướng cho học viên cách làm bài viết.

Hình thức thi phần viết là học viên sẽ viết một bài luận về một chủ đề thông thường và nêu ra quan điểm chủ quan của thí sinh về chủ đề đó. Gia sư phải cho học viên viết nhiều chủ đề để học viên có được vốn từ vựng phong phú trong cách diễn đạt ý và bày tỏ quan điểm của học viên.

Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn và còn rất nhiều hình thức thi TOEFL nữa học viên sẽ được học với gia sư luyện thi TOEFL của trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức nếu ngày từ bây giờ phụ huynh và học viên đến đăng ký ghi danh.

Với đội ngũ gia sư của chúng tôi , tất cả gia sư đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi TOEFL cho học viên, phụ huynh và học viên hãy yên tâm về chất lượng đào tạo của trung tâm chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi phụ huynh và học viên đến ghi danh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*