Gia sư luyện thi tiếng Đức B1

Gia sư luyện thi tiếng Đức B1
Đánh giá bài viết !

Với nền văn hóa bia độc đáo,, Đức trở thành quốc gia nổi tiếng thế giới với những cái tên đã trở thành huyền thoại. Nước Đức từ lâu đã giữ vững thương hiệu của mình, xứng đáng là anh cả trog nền kinh tế Châu Âu.

Với tầm phát triển lâu dài và vững chắc, Đức đã lan tỏa sức mạnh của mình đến các quốc gia Châu Á, gần nhất là Đông Nam Á. Việt Nam chúng ta cũng trở thành một trong những đối tác chiến lược của Đức.

Khi nền kinh tế càng thịnh vượng, chúng ta càng đương đầu với nhiều thách thức lớn hơn, vĩ đại hơn nhưng cũng cơ hội hơn. Các bạn trẻ khi nhìn thấy những cơ hội đó, chắc hẳn sẽ không đánh mất. Điều cần thiết bây giờ là trang bị những hành trang đầu đời tốt nhất để chinh phạt những gian nan thử thách của tuổi trẻ.

Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức tuy thành lập chưa lâu nhưng đã có những bước đi khá vững chắc, tạo được uy tín cho quý phụ huynh và các em. SỰ đồng thuận và ủng hộ từ phía mọi người đã giúp cho trung tâm duy trì được những tiến bộ của mình.

Chúng tôi ý thức rằng hầu hết mọi người đều mong muốn cho con em mình được hưởng thụ những thành quả tốt nhất từ giáo dục. trung tâm làm việc theo phương châm đó luôn mang lại những gì tốt nhất cho các em học viên., ứng dụng mô hình học tại gia tiên tiến góp phần mang lại những kết quả tốt nhất trên chặng đường học vấn dài lâu của các em.

Đối với tiếng Đức, đây cũng là bộ môn chúng tôi úng dụng giảng dạy đã lâu và nhanh chóng nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía các em. Sau thời gian thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy các em hầu hết đều theo đuổi những tấm bằng chứng chỉ quốc tế giá trị khi chọn lựa theo học một ngôn ngữ nào đó. Tiếng Đức cũng không ngoại lệ.

Ở trình độ B1, người dùng tiếng Đức có thể hiểu được các ý chính trong các cuộc đối thoại, liên quan đến các ngữ cảnh quen thuộc như công việc, trường học, giải trí…

Có thể tự vượt qua được hầu hết các vấn đề giao tiếp khi du lịch. Bên cạnh đó, các em có thể diễn đạt một cách đơn giản và logic về các chủ đề cá nhân thường nhật. Và có thể kể về các kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ và hy vọng. Một số em cá biệt hơn có thể giải thích đơn giản về các kế hoạch và dự định của mình trong tương lai.

Trình độ này thích hợp cho hầu hết mọi đối tượng muốn sử dụng tiếng Đức là một công cụ để du lịch, du học, hoặc nâng cao khả năng giao tiếp ở các tình huống thân thuộc. Vì tính ứng dụng hữu ích của nó mà khá nhiều người theo học ở trình độ này.

Chúng tôi tuyển chọn từ những gia sư luyện thi tiếng Đức B1 giỏi nhất, giáo viên giảng viên chuyên tiếng Đức, có thời gian giảng dạy thực tế trong nhiều năm, và có những hiểu biết rất rộng về đất nước con người Đức. Họ truyền thụ bằng niềm đam mê với ngoại ngữ này, mang đến các em những giờ học thú vị và sôi nổi nhất.

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm với chất lượng của chúng tôi. Một cam kết – triệu niềm tin.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*