GIA SƯ LUYỆN THI TẠI CHỨC, LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC

GIA SƯ LUYỆN THI TẠI CHỨC, LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC
5 (100%) 3 votes

Yêu cầu của xã hội về tri thức ngày càng cao, không riêng gì với đối tượng học sinh, người đi làm mà ngay cả những người giảng dạy, những đối tượng đang làm việc cho nhà nước hoặc tư nhân cũng phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một xã hội tri thức cao và đạt chuẩn.

Vì thế, họ phải chuẩn bị tâm thế cho bản thân, nhằm phát triển lâu dài trong công việc. Để điều hòa giữa việc học và việc làm hoặc những khó khăn của cá nhân, người học lựa chọn phương thức học liên thông hoặc theo học các lớp tại chức cấp đại học là lựa chọn phù hợp.

Nắm bắt thị hiếu của xã hội, hiểu được khó khăn của người học, nhằm muốn chia sẽ phần nào đó với người học, trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức đã lập ra nhiều dịch vụ gia sư phục vụ cho người học và trong đó có dịch vụ ôn thi đại học cho hình thức liên thông hoặc tại chức với nhiều đối tượng khác nhau. Và thực tế nhiều năm qua, đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ người học cả phương diện chất lượng dịch vụ và thái độ.

Người học đa dạng và phức tạp. Đối với các lớp liên thông hoăc tại chức cấp đại học, người học đa dạng, nhiều thành phần khác nhau. Họ có thể là công nhân viên chức, cán bộ, thí sinh tự do, hoặc là các đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng,…

Nhìn chung, họ chung lại một điểm là nâng cao kiến thức, nhằm lấy bằng cấp đại học về chuyên môn hoặc các chuyên ngành khác, để đáp ứng yêu cầu của công việc đề ra.

Với loại hình học tại chức, người học đa phần là những người đã có công việc tương đối ổn định và họ đến với việc học nhằm có những điều kiện về bằng cấp đại học, để  đáp ứng yêu cầu của công việc.

Vì thế trong tâm thế là họ từng ngày tiếp xúc với kiến thức chuyên môn, nhưng việc tham gia vào kì thi đầu vào của khóa học tại chức thì ngoài môn chuyên ngành thì còn có các môn bổ trợ ví như: Triết học, cơ sở ngành và chính điều này là trở ngại khiến người học không thể tự học, tự ôn mà không có người hướng dẫn chuyên môn.

Loại hình học liên thông cơ bản đa dạng hơn tại chức ở phần đối tượng tham gia. Họ đang đi làm hoặc không có việc làm nhưng học thấy được tầm quan trọng của bằng cấp, kiến thức cao và chuyên ngành thích hợp và họ tìm đến các lớp học tại chức thay vì chính quy.

Một điều dễ hiểu là tuy tại chức, liên thông thời gian nhiều hơn chính quy nhưng đầu vào thì rất nhẹ và thời gian rất linh động cho việc làm thêm hoặc công tác tại đơn vị.

Nét đa dạng, phức tạp của đối tượng người học không hề làm Tâm Tài Đức nao núng và lúng túng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư ôn luyện các kì thi tại chức, liên thông cho nhiều đối tượng, Tâm Tài Đức đã tích góp cho bản thân nhiều kinh nghiệm không những trong lĩnh vực giảng dạy mà còn thể hiện trong cách tổ chức, quản lí khóa học và nhân sự.

Hệ thống Tâm Tài Đức rộng lớn và tổ chức khoa học, trung tâm sớm đã khẳng định được tên tuổi, uy tín, chất lượng không riêng gì thành phố Hồ Chí Minh – nơi đặt trụ sở chính, mà còn là phạm vi cả nước, từ Nam đến Trung và miền Bắc. Tính riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Tâm Tài Đức đã đang hoạt động rất hiệu quả trong lĩnh vực.

Không những quan tâm về số lượng, Tâm Tài Đức đặc biệt chú trọng và quan tâm chất lượng dịch vụ với tiêu chí: Chất lượng, hiệu quả, thiết thực và thích hợp. Chính tất cả những điều trên không những mang lại vị trí cao lớn cho Tâm Tài Đức trong lĩnh vực mà còn đem lại sự an tâm, tin cậy đáng quý ở người học.

Đội ngũ gia sư tại Tâm Tài Đức không ngừng được nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt là về phương pháp giảng dạy, đạo đức nghề nghiệp, thái độ tác phong ngày càng thể hiện chuyên nghiệp và thấu hiểu tâm lí người học.

Gia sư được Tâm Tài Đức lựa chọn từ nhiều nguồn khác nhau. Nhìn chung, học đều là những giảng viên đang thực giảng chính ngay trong các trường mà người học sẽ phải đăng kí thi – hầu hết các trường đại học khắp trong nước, việc này mang lại lợi thế cho người học về định hướng giảng dạy và cho bài tập, lí thuyết bám sát với đề thi chính thức.

Với từng người học khác nhau, gia sư sẽ tiến hành hướng dẫn khác nhau. Ví như người lớn tuổi, gia sư tiến hành giảng dạy chậm và phân tích kĩ càng, và đưa ra nhiều thủ thuật hữu ích mang tính khoa học cho bài làm hoặc là người học trẻ, trung niên, gia sư sẽ giảng dạy sâu hơn và yêu cầu cao hơn ở người học. Điều này giúp cho những người chậm, yếu sẽ bắt nhịp được bộ phận khá, giỏi, đem lại hiệu quả cao trong quá trình giảng dạy, ôn luyện.

Do công việc và đặc thù của loại hình ôn luyện mà trung tâm sẽ mở những khóa học khác nhau nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học có thể tranh thủ thời gian cho việc học, công việc tốt nhất.

Người học có thể tham gia khóa học tại trung tâm. Tuy nhiên, việc ôn luyện, nhằm chuẩn bị kì thi đầu vào là giai đoạn không dài nên người học có thể đăng kí trực tiếp việc gia sư cá nhân tại nhà và chính điều này, người học có thể thoải mái trao đổi, thảo luận và đề xuất ý kiến với gia sư, hoặc những vấn đề về trung tâm gia sư.

Đến với dịch vụ ôn thi đại học tại chức, liên thông, người học sẽ được tư vấn, gợi ý cho việc lựa chọn khóa học, thời gian, địa điểm học phù hợp. Mục đích, nội dung, bài giảng, giáo trình, tài liệu được gia sư cung cấp đầy đủ. Việc giảng dạy, biên soạn giáo trình bám sát vào đề thi các năm trước và yêu cầu của các môn thi khác nhau.

Gia sư chú trọng việc tiếp xúc và nhận định đề thi, cấu trúc và hình thức ra đề được gia sư định hướng dựa vào thực tế các dạng đề cho ra năm trước đó.

Chính điều này đã làm tăng khả năng phân tích đề và khả năng giải quyết đề theo chiều hướng thích hợp. Vì thế, người học chẳng những có được kiến thức mà quan trọng hơn là kỹ năng làm bài thi, kiểm tra và phương pháp giải.

Thực trạng hiện nay, việc học tại nước ta có xu hướng khó đầu vào và dễ đầu ra. người học tham gia lớp tại chức hoặc liên thông phải vượt qua được bài thi đầu vào và điều này quyết định người học có được tiếp tục hay không.

Người học cảm thấy lo lắng, cố gắng ôn luyện nhằm đạt kì thi đầu vào với kết quả khả quan và người học lựa chọn trung tâm gia sư Tâm Tài Đức với dịch vụ gia sư ôn thi đầu vào loại hình tại chức, liên thông là lựa chọn không tệ và đúng đắn.

Người học sẽ tìm được gì ở dịch vụ của Tâm Tài Đức? kiến thức, kỹ năng, phương pháp cách làm bài, tất cả đều phục vụ tốt cho một kì thi mang tính quyết định kể cả về mặt kiến thức và tâm lí.

Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần giúp đỡ. Gặp trực tiếp chuyên viên của trung tâm từ số: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810, để nhận được nhiều tư vấn hữu ích.

Hay các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của trung tâm: https://trungtamgiasutphcm.com tại bất kỳ đâu khi có kết nối mạng internet, để biết thêm thông tin từ trung tâm Tâm Tài Đức tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc trên phạm vi toàn quốc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*