GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC – DẠY KÈM LUYỆN THI DẠI HỌC TẠI NHÀ

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC – DẠY KÈM LUYỆN THI DẠI HỌC TẠI NHÀ
5 (100%) 4 votes

Việc học ngày nay không còn giới hạn ở một học vị cố định nào nữa. Rất nhiều các tấm bằng thạc sĩ, tiễn sĩ được xướng lên hằng năm. Để đạt được những thành tựu đó, không ít người đã bỏ ra nhiều tâm huyết với chuyên ngành mình theo đuổi.

Đó không chỉ là cái mác để kiêu hãnh với người khác, mà còn là sự tự thưởng cho bản thân sau một quá trình phấn đấu và nỗ lực. Đây là hành trình gian nan mà không phải ai cũng có can đảm theo đuổi. Để giúp các em tìm thấy những động lực, trung tâm chúng tôi đang mở rộng quy mô đầu tư cho các khóa đào tạo luyện thi cao học dành cho mọi đối tượng.

Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức, không chỉ theo đuổi những mục tiêu ngắn hạn trước mắt, mà còn cả một định hướng lâu dài phải đi. Đó là đào tạo được một lớp thế hệ kế thừa với những học vị cao, giúp ích cho xã hội.

Để hiện thực hóa những điều đó, chúng tôi phải bỏ ra nhiều công sức và nỗ lực. Những nỗ lực hiện tại vẫn là chưa đủ, nhưng từng ngày là một sự kiên trì, tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng. Chúng tôi ý thức được sứ mệnh đó, đã dành sự ưu ái nhất cho các lớp chuyên luyện thi cao học.

Đây là những lớp trước hết quy tự dàn giáo viên khủng. Họ là những thạc sỹ, tiến sỹ, giáo sư cao cấp từ các trường Đại học lớn, các viện đào tạo và nghiên cứu trong nước. Kiến thức của họ là không cần bàn cãi, học bác ,uyên thâm ,sâu rộng các vấn đề xã hội. Cái họ truyền tải đến học viên, những người ôm ấp hoài bão lớn, không phải kiến thức bình thường, mà là cách cảm thụ sâu sắc những điều đã học.

Đó là cách khai thác tốt nhất những kiến thức từ trong sách vở, nắm được cái ngọn, sẽ biết cách liên tưởng và ứng dụng. Từ đó, trí nhớ cũng khắc sâu hơn. Những ai theo học các khóa này cũng đòi hỏi sự nhạy bén và linh hoạt trong mọi vấn đề. Cái gia sư luyện thi cao học muốn truyền thụ đến các học viên của mình nữa là tầm nhìn bao quát.

Mục tiêu khi kết thúc các khóa đạo tạo này là các em phải làm được luận văn. Luận văn là văn cao cấp, dành cho người có những tố chất nhất định.

Không phải ai cũng có thể làm luận văn tốt. Tầm nhìn bao quát là cách giúp các em nhận thức vấn đề được sâu, được rộng, nhìn thấy nó trong mối quan hệ vĩ mô với nhiều thứ khác, từ đó biết cách nghiên cứu và định hướng tư duy đúng hướng. Đó là những điều cần thiết để các em có thể làm một bài luận văn hoàn chỉnh.

Sau các khóa gia sư luyện thi cao học sẽ bồi đắp cho các học viên những tố chất cần thiết để vươn đến những giá trị tầm cỡ. Những điều mong ước của các em hãy mạnh dạn chia sẻ chúng với những người trực tiếp đào tạo mình, để họ hướng dẫn và chọn cách đi đúng nhất. Gia sư luyện thi cao học đều là lớp thế hệ đi trước, dày dặn kinh nghiệm hơn các học viên. Sẽ là những cây đuốc chỉ đường, giúp học viên đi nhanh, đi đúng hướng để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức luôn thường xuyên có các khóa gia sư luyện thi cao học dành cho các bạn học viên muốn theo học chuyên sâu ngành nghề nào đó. Hiện trung tâm thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan đến từng lớp học trên dễn đàn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến trung tâm đề nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*