Gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Ket, Pet

Gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Ket, Pet
Đánh giá bài viết !

Có thể nói, ngày nay nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nở rộ trong thị phần các bạn trẻ học sinh sinh viên. Với những thiết yếu của nền kinh tế chung hòa nhập, tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc mà các em phải có khi bước vào đời trải nghiệm.

Do đó, không ít các bậc phụ huynh luôn đau đáu tìm những trung tâm uy tín và chất lượng cho con em mình học tập. tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng mang lại những kết quả như ý.

Để các em có được kĩ năng ngôn ngữ tốt, không phải chỉ cần một gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Ket, Pet giỏi, một chút nỗ lực, một giáo án hay, mà quan trọng hơn cả là một môi trường tốt, một phương pháp dạy hiệu quả.

Trung tâm chúng tôi tự hào mang đến cho con em bạn những kết quả bất ngờ về trình độ ngoại ngữ. Chúng tôi ý thức rất cao ngoại ngữ là yếu tố then chốt trong cuộc săn đầu người hiện nay nên luôn cải cách không ngừng tất cả các khóa học dạy tiếng Anh các cấp, dành cho mọi đối tượng.

Song song đó chúng tôi liên kết với các hội đồng thi lớn giúp các em luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế có gí a trị, phục vụ cho công việc của các em sau này. Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức luôn cam kết mang đến một chất lượng uy tín và thật sự, hài lòng đến cả những phụ huynh khó tính nhất.

Hiện chúng tôi đang tổ chức rất nhiều khóa học luyện thi lấy chứng chỉ, trong đó, các lớp lấy chứng chỉ anh văn KET và PET nhận được sự ủng hộ nhiều nhất.

Đây là một trình độ không khó lấy, nhưng cũng đòi hỏi học viên phải trang bị những kiến thức cần thiết và có độ hiểu biết nhất định mới tự tin vượt qua. Cambridge English: Key for Schools (KET) là một văn bằng chứng chỉ trình độ cơ bản thể hiện rằng một học sinh có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong những tình huống đơn giản.

Preliminary English Test (PET), là văn bằng chứng chỉ trình độ trung cấp, người học có khả năng sử dụng các kỹ năng tiếng Anh trong công việc, học tập và du lịch.

Đối với các khóa học này, chúng tôi trang bị đôi ngũ gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Ket, Pet là những giảng viên chuyên Anh cao cấp của các trường Anh ngữ lớn, học việ Anh ngữ trên toàn quốc. Đây là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi cho các em lấy các chứng chỉ liên quan. Giáo trình giảng dạy là những tài liệu luyện thi chuyên dụng, phổ biến tại các trường Anh ngữ lớn, mang tính hiện đại và khả thi cao.

Mỗi buổi học, gia sư sẽ cho học viên thi thử qua các bài test do chính gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Ket, Pet soạn thảo, từng bước nám được độ nhạy bén cũng như khả năng tiếp thu bài đến đâu, từ đó có những bước hướng dẫn phù hợp, nâng cao năng lực cho các em. Các em hoàn toàn tự tin tham gia vào kì thi thực tế và mang về những chứng chỉ mơ ước.

Các khóa học anh văn chứng chỉ KET PET rèn luyện kĩ năng anh ngữ thực tiển, kĩ năng giao tiếp ở trình độ cơ bản, tự tin làm việc với người nước ngoài. Đồng thời, với chứng chỉ này, các em sẽ được chấp nhận ở các trường khác nhau trên thế giới, thuận lợi cho việc du học hay trong công việc sau này. Mọi thắc mắc hay ý kiến về khóa học anh văn của chúng tôi xin liên hệ về trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*