GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP – TÌM GIA SƯ DẠY LUYỆN CHỮ ĐẸP Ở NHÀ

GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP – TÌM GIA SƯ DẠY LUYỆN CHỮ ĐẸP Ở NHÀ
5 (100%) 2 votes

Tiên học lễ học hậu văn. Đây là câu nói bất hủ, được xem như một phương châm giáo dục của các cấp học. Rèn từ thưở nhỏ bao giờ cũng tốt hơn là đợi đến trưởng thành.

Học văn hay không chỉ là viết hay mà còn là sự tinh tế ở con chữ. Đó là cách tạo ấn tượng tốt nơi người xem khi bắt đầu đọc nội dung . Vì thế, giáo viên cấp một luôn rèn các em vào một khuôn mẫu để các em quen dần với nét chữ. Người ta hay bảo nét chữ tính người. Trong nhiều trường hợp, câu nói đó không sai.

Nhưng thực tế, cách rèn chữ trên lớp vẫn còn chưa hiệu quả đối với một số đông học sinh. Vì thời gian quá hạn hẹp, giáo viên lại không thể theo sát tiến trình học của các em nên dẫn đến nhiều kết quả không mong muốn. Hãy đề chúng tôi làm công việc đó thay bạn. Với thời gian linh hoạt, gia sư nhiệt tình và tận tâm, chắc chắc các em sẽ có những thành tích bất ngờ.

Gia sư rèn chữ hầu hết là những người có tuổi đời còn trẻ, nhưng rất tâm huyết với giáo dục. Họ đã trải qua thời gian học tập thực tế trên giảng đường nên có kiến thức sư phạm bài bản.

Hơn thế nữa, do có vốn kinh nghiệm đi dạy nhiều năm, rèn chữ cho mọi đối tượng nên gia sư luyện chữ đẹp luôn hiểu được nhu cầu các em cần.

Không đi theo một lối mòn nào, gia sư luôn sáng tạo các cách dạy mới phù hợp với học viên, thông qua giai đoạn tìm hiểu mong muốn ban đầu.

Rèn chữ là môn học ít kiến thức, nhưng lại tốn nhiều sức lực và thời gian. Công việc này đòi hỏi cả hai bên phải có sự chịu khó và đầu tư xứng đáng. Do đó, mỗi ngày học của các em sẽ là một giáo trình mới.

Bên cạnh việc hướng dẫn cách cầm bút, tư thế ngồi, cách định hướng nét chữ, chúng tôi sẽ tạo nhiều điều kiện để bé viết hơn. Bắt đầu từ những chữ cái đơn giản, sau đó viết câu, viết đoạn, viết bài,…

Một sự nỗ lực nghiêm túc luôn mang lại những kết quả xứng đáng. Các em nếu chịu khó bỏ công sức ra học, cùng với sự tận tình giảng dạy, theo sát học viên của đội ngũ gia sư luyện chữ đẹp, các bé sẽ mau chóng vượt trội hơn các bạn đồng trang lứa.
Sau một quá trình học tập, các bé sẽ tiến bộ hơn trông thấy. Kĩ năng viết của các em sẽ thành thạo hơn, cầm bút chắc tay hơn và tốc độ viết cũng nhanh hơn. Khả năng kiểm soát ngòi bút của mình, điều khiển các kí tự theo ý muốn cũng được các bé nắm khá vững.

Hơn thế nữa, các bé hoàn toàn có khả năng tham gia các cuộc thi Vở sạch chữ đẹp khối địa phương và quốc gia. Chúng tôi tin chắc năng lực của các em là không giới hạn, nếu tìm đúng môi trường để phát huy và bồi dưỡng.

Hiện trung tâm luôn thường xuyên có các khóa gia sư luyện chữ đẹp chữ dành cho các em nhỏ cấp tiểu học. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi phó thác trách nhiệm to lớn vào tay chúng tôi.

Chúng tôi sẽ nỗ lực trong suốt quá trình đào tạo để mang lại cho các em nhiều hơn là khả năng các em có. Mọi thông tin liên quan đến khóa học đều sẽ được đăng tải trên diễn đàn để quý phụ huynh và học viên tiện theo dõi. Cùng chung tay xây đắp những ngày mai tươi sáng cho con em bạn!

Em : TRẦN THỊ HỒNG NHUNG
Trình độ : Sinh viên năm: 4 trường ĐH GTVT HN, Nghành Kinh Tế Vận Tải Ô Tô
Số CMND:……………………………
Địa chỉ : Phố Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại :………………………………..
Email : ………………………………

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*