GIA SƯ ĐÀN GUITAR – DẠY KÈM ĐÀN GHI-TA TẠI NHÀ

GIA SƯ ĐÀN GUITAR – DẠY KÈM ĐÀN GHI-TA TẠI NHÀ
5 (100%) 4 votes

Niềm đam mê là điều không thể thiếu trong các môn nghệ thuật nhưng việc học tập cũng rất là quan trọng để phát triển tài năng. Ở mỗi người, năng khiếu về âm nhạc và mức độ kiên trì không giống nhau do sự khác biệt về tuổi tác, kinh nghiệm. Đánh đàn Guitar cần sự yêu thích nhưng cũng cần có một ai đó có chuyên môn giúp ta hiểu rõ về dụng cụ và các kiến thức về loại đàn này từ cơ bản đến nâng cao.

• Bạn thích nghe đàn Guitar và muốn học?

• Bạn muốn học đàn Guitar có thể tự mình chơi nhạc bất cứ lúc nào mình thích?

• Bạn muốn cải thiện khả năng chơi đàn Guitar để tham gia các kì thi?

• Bạn đang có nhu cầu tìm một gia sư để giúp bạn học đàn Guitar có hiệu quả trong thời gian ngắn?

Nếu có nhu cầu học đàn Guitar, bạn có thể đến với các trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức để chọn được những gia sư phù hợp với bản thân. Nhưng, chưa chắc tất cả các gia sư đều có chất lượng. Bạn vẫn đang băn khoăn vì không biết đâu là nơi có thể mang đến cho bạn những người thầy cô giỏi chuyên môn lại nhiệt tình.

Hãy để trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chia sẻ nỗi lo cùng các bạn. Trung tâm của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đội ngũ gia sư đàn Guitar và luôn đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu.

Với hình thức dạy kèm tận nơi, học viên sẽ tiết kiệm tối đa các chi phí và thời gian học cũng do học viên sắp xếp. Học viên sẽ không còn ngại việc tốn thời gian di chuyển đến địa điểm học và không còn phải chen lấn trong các lớp học đông đúc.

Lớp học chỉ có gia sư và học viên tạo điều kiện thuận lợi cho việc vừa học, vừa trao đổi, vừa thực hành thường xuyên với gia sư. Mọi chi tiết về việc chọn gia sư và môn học sẽ được các nhân viên của trung tâm nhiệt tình tư vấn khi các học học viên cần.

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức là những người đam mê guitar, nghiên cứu về guitar được đào tạo tại các trường âm nhạc: Nhạc viện TPHCM, Đại học Sài Gòn (chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc), Đại học Văn Hoá,… Gia sư có kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy guitar tại nhà, biết cách tạo những tiết học thú vị và truyền lửa đam mê cho học viên.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tận tâm, thân thiện, có phương pháp truyền đạt kiến thức khoa học được đúc kết qua nhiều năm giúp học viên làm chủ được cây đàn trong thời gian ngắn nhất. Học viên cũng sẽ tự tin đánh được những bản nhạc yêu thích.

Chúng tôi nhận cung cấp gia sư dạy đàn guitar tại nhà riêng cho mọi lứa tuổi, mọi cấp độ và yêu cầu. Gia sư dựa trên năng lực hiện có của từng đối tượng sẽ dạy theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao, dạy cấp tốc hay dài hạn:

• Dạy cách sử dụng, vị trí đặt ngón tay, cách gảy đàn…cho những người mới bắt đầu.

• Dạy các kiến thức nhạc lý, âm giai, cấu tạo gam.

• Dạy cách cảm âm, quy tắc dò hợp âm và đặt hợp âm.

• Dạy cách đệm nhạc và chơi các bản nhạc phổ biến.

Sau khi kết thúc học cùng các gia sư, các bạn có thể đệm một ca khúc bất kì, tự tập tìm hợp âm cơ bản cho bài hát, nắm bắt nhạc lí cơ bản và nâng cao được khả năng cảm thụ nhạc. Học viên sẽ hài lòng về kết quả học tập và cách truyền đạt của gia sư.

Nếu bạn muốn có một kết quả tốt như mong đợi trong thời gian ngắn nhất hay bạn muốn tìm một gia sư nhiệt tình, giỏi chuyên môn? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua địa chỉ …. hoặc qua Website….. để có được đáp ứng nhu cầu nhé!

Em : NGUYỄN THỊ QUỲNH NHƯ
Sinh năm : 1995
Số CMND:…………………..
Sinh viên năm 3 trường ĐHSG chuyên ngành Thanh nhạc, học Ghita được 4 năm
Địa chỉ : Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………..

Thầy : LÊ ĐỨC TÀI
Sinh năm : 1990
Số CMND : ………………….
Đang dạy tại : ………………………
Địa chỉ : Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh
Điện thoại : …………………………..
Email : …………………………….

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*