GIA SƯ DẠY ĐÀN – TÌM GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN TẠI NHÀ

GIA SƯ DẠY ĐÀN – TÌM GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN TẠI NHÀ
5 (100%) 2 votes

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy đàn tại nhà các loại: Organ, Guitar, Piano, đàn Tranh, đàn Bầu… cho mọi học viên có nhu cầu luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện… uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình.

1.Gia sư đàn Organ

Bạn yêu thích đàn Organ?

Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn Organ?

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức với tâp thể gia sư đàn Organ giỏi, đang giảng dạy tại các trung tâm, các viện âm nhạc uy tín sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

Dịch vụ gia sư dạy đàn Organ của chúng tôi:

Gia sư đàn Organ từ cơ bản đến nâng cao.

Gia sư đàn Organ giúp bạn nắm được những kĩ năng và cách chơi đàn Organ từ những bước cơ bản nhất.

Gia sư đàn Organ giới thiệu tỉ mỉ đến bạn cách chơi đàn một cách độc đáo, điêu luyện từ những bài Organ đơn giản đến phức tạp và phổ biến hiện nay.

Gia sư đàn Organ luyện cho các bạn chơi những bản nhạc Organ nổi tiếng, xuất sắc của những nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới.

Với phương pháp riêng giảng dạy tại nhà, gia sư Organ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. giờ học linh động tạo cho bạn cảm giác thoải mái với bí quyết giảng dạy độc đáo sẽ mang đến cho bạn nhiều hứng thú.

Nhận gia sư dạy đàn Organ cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao tùy theo trình độ của từng học viên mà gia sư đàn Organ sẽ có tiến độ dạy phù hợp.

Gia sư đàn Organ nhận dạy kèm cho người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Gia sư dạy đàn Organ có chương trình học đa dạng, giúp học viên nhanh chóng đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích, giúp học viên luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện trên địa bàn TPHCM, Hà Nội.

Chúng tôi cam kết hoàn toàn chất lượng gia sư dạy đàn Organ sau 1 tháng. Hãy yên tâm và liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần gia sư dạy đàn Organ, chúng tôi sẽ cung ứng gia sư cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

2.Gia sư đàn Ghita

Gia sư ghita nhận dạy kèm tại nhà từ trình độ cơ bản đến nâng cao

Đến với đội ngũ gia sư dạy Guitar chúng tôi các bạn có thể đệm hát nhiều bài hát trong tập thể hay hát cá nhân. Tiêu chí giảng dạy của chúng tôi là thiên về thực tế hơn lý thuyết

Gia sư Guitar tai trung tâm chúng tôi là tập thể gia sư nhiệt tình, tận tâm, không ngại xa, có nhiều năm kinh nghiệm dạy đàn sẽ mang đến cho các học viên sự hài lòng và tin cậy.

Đặc biệt, gia sư đàn Guitar chúng tôi có giáo trình giảng dạy nước ngoài được cập nhật liên tục nhằm tạo hứng thú cho các em, các bạn trong buổi học.

Chương trình giảng dạy: nhạc lý, luyện ngôn, học về các điệu, đệm đàn theo bài hát, ghi hợp âm… với thời gian học linh động, học phí hợp lý.

Gia sư đàn Ghita sẽ hướng dẫn cho bạn cách luyện ngôn, cách đặt các ngón tay sao cho đúng, đặc biệt, đối với học viên mới bắt đầu đến với Guitar, học viên phải đi từng khuông nhạc ngắn, đơn giản rồi dần dần mới học các bước phát triển hơn.

Gia sư Guitar giúp bạn đến với các hợp âm từ đơn giản đến phức tạp, mà trước hết là hợp âm Đii trưởng. Đến với gia sư dạy Guitar bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thù khi nghe họ đệm đàn và chỉ dẫn cho bạn,

Với gia sư dạy đàn tại nhà một thầy một trò, các bạn học viên sẽ có cơ hội vừa học lý thuyết, vừa được thực hành nhiều với đội ngũ gia sư đàn tốt nghiệp từ các học viên âm nhạc danh tiếng. nhiều năm kinh nghiệm. cách truyền đạt sinh động, chuyên môn vững vàng, tạo tâm lý thoải mái cho người học.

3.Gia sư đàn Piano

Gia sư đàn Piano nhận gia sư tại nhà cho tất cả các học viên có nhu cầu: trẻ em và người lớn.

Đối với trẻ em đã biết đọc, biết viết thì việc học Piano với gia sư sẽ trở nên dễ dàng tiếp thu hơn và từ đó các em biết đàn nhanh hơn.

Dù ở độ tuổi nào thì bạn vẫn có thể đến với môn đàn Piano, gia sư dạy đàn Piano sẽ cho bạn quyết tâm, chỉ cần có thời gian luyện tập hợp lý,

Gia sư dạy đàn Piano sẽ giúp bạn chơi tốt nhạc cụ này để giải trí, giảm cang thẳng, lo âu sau những giờ làm việc mệt nhọc hay phục vụ mục đích luyện thi cho bạn.

Đến với gia sư Piano bạn sẽ thật sự nhận thấy rằng đây là một loại nhạc cụ giúp bạn cân băng tâm lý trong gia đình, trong học tập, trong cuộc sống và trong các mối quan hệ xã hội.

Giao viên sẽ hướng dẫn cho bạn phần nhạc lý căn bản, nhận biết sơ bộ cấu trúc của bài nhạc, cách phân biệt các khóa nhạc, nốt nhạc cũng như phân biệt được các tiết tấu, hòa âm… Qua đó, học viên sẽ nhận dạng được những gì nhạc sĩ sáng tác ra đươc thể hiện trên bài nhạc để tập luyện chuẩn xác và điêu luyện hơn.

Song song với việc học từ giáo trình, gia sư dạy đàn Piano có thể dạy kèm thêm cho bạn một số tác phẩm nổi tiếng, thông dụng thuộc các thể loại nhạc khác nhau giúp học viên góp vui trong những buổi họp mặt bạn bè.

Đội ngũ gia sư dạy Piano chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn học viên có nhu cầu về rèn luyện và học hỏi âm nhạc. Sự đam mê học tập và sự tiến bộ của các bạn là một sự động viên lớn cho trung tâm chúng tôi.

4.Gia sư đàn Tranh

Đến với đội ngũ gia sư dạy đàn tranh với phương pháp sư phạm dễ hiểu, dễ tiếp thu, các bạn học viên sẽ được học về nhạc lí, kí xướng âm, hòa thanh thanh nhạc… bằng hình thức dạy kèm tại nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đội ngũ gia sư đàn tranh đảm bảo :

Mang đến cho các bạn niềm đam mê học đàn trong vài tuần đầu tiên.

Gia sư đàn Tranh có giáo trình mới phù hợp với trình độ của từng học viên, chủ yếu giúp học viên nhanh chóng có thể thực hành được và hiểu nhạc lý căn bản.

Chơi thành thạo đàn tranh cũng là một hình thức giải trí lành mạnh, giúp cho bạn học tốt các môn khoa học khác, tèn cho bạn tính kiên trì, sư tập trung cao độ, tính tự tin và phát huy trí tưởng tượng.

Gia sư đàn tranh nhận dạy kèm tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, giáo trình hiện đại, được phân chia theo từng độ tuổi.

Đến với gia sư dạy đàn tranh, học viên sẽ được học tập cùng với các giáo viên, giảng viên hướng dẫn các bài tập cơ bản bên cạnh các bài tập chọn lọc với những tác phẩm hay, cập nhật mới thường xuyên, phù hợp với trình đọ và sở thích của từng học viên.

Chúng tôi chuyên đào tạo bài bản và nâng cao kĩ năng sử dụng đàn tranh đáp ứng theo nhu cầu học viên.

5.Gia sư đàn Bầu

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp gia sư dạy đàn Bầu tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và nhu cầu, mọi học viên yêu thích đàn Bầu.

Đội ngũ giảng viên đàn Bầu chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, được đào tạo, xuất thân từ các trường âm nhạc chuyên nghiệp như: Nhạc viện TPHCM, ĐH Văn Hóa, ĐH Sài Gòn… chuyên ngành sư phạm âm nhạc.

Với niềm đam mê âm nhạc dân tộc sâu sắc cùng với sự năng động sáng tạo, chúng tôi mong muốn đem lại cho học viên những kĩ năng trong cách chơi đàn Bầu, nhận gia sư đàn Bầu tại nhà luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, viện âm nhạc dân tộc.

Hãy đến với đội ngũ gia sư dạy đàn Bầu của chúng tôi để bạn cùng lắng đọng, cảm nhận được từng hơi thở của cuộc sống.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*