TÌM GIA SƯ DẠY BƠI

🏊🏻 Cùng với việc chú trọng vào các môn học chính thức trong nhà trường, các môn nghệ thuật: Vẽ, họa, nhạc, chơi đàn, thì trung tâm gia sư dạy bơi còn chú trọng phát triển các môn học thuộc về kỹ năng, trong đó có môn bơi, lội.

🏊🏻 Nhận thấy được tầm quan trọng của môn bơi, lội đến sức khỏe cho việc học, làm việc, nhiều trung tâm gia sư với nhiều hình thức khác nhau, loại hình khác nhau đã tạo nên những dịch vụ gia sư cho người học thật sự phong phú và đa dạng.

🏊🏻 Một trong những hệ quả không cần thiết trong quá trình hoạt động của gia sư mà ảnh hưởng đến việc lựa chọn của người học là việc tham gia vào dịch vụ của trung tâm uy tín nào? ở đâu? Chất lượng và hiệu quả ra sao?,…

🏊🏻 Trung tâm gia sư TPHCM ra đời và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực không những có tiếng là uy tín, chất lượng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà bằng sự quan tâm và đầu tư kĩ lưỡng, Trung tâm đã vươn ra phạm vi toàn quốc với nhiều loại hình dịch vụ phong phú và hiệu quả cao.

🏊🏻 Tính riêng quanh khu vực nội và ngoại thành phố Hồ Chí Minh đang hoạt động hiệu quả.

🏊🏻 Hơn thế, qua nhiều năm hoạt động, tiếp xúc với nhiều đối tượng người học, cộng tác với nhiều thầy, cô, giảng viên, sinh viên và áp dụng nhiều biện pháp giảng dạy khác nhau đã mang lại chẳng những là quy mô, chất lượng mà còn đa dạng cả về phương pháp, đội ngũ giảng dạy.

🏊🏻 Đối với môn bơi, lội, đối tượng người học không bị hạn chế về tiêu chí “ tuổi tác, giới tính hay trình độ,…Người học luôn được quan tâm và nhận được sự chỉ dẫn tận tình từ phía gia sư dạy bơi và sự chu đáo trong dịch vụ của trung tâm.

🏊🏻 Người học có thể là học sinh, sinh viên, trẻ em, người trưởng thành hay nhiều đối tượng khác có nhu cầu học biết bơi hoặc nâng cao khả năng bơi nhằm phục vụ cho việc học và công tác hay sở thích,…Tất cả đều được trung tâm chào đón nồng nhiệt và tận tâm giảng dạy.

🏊🏻 Một trong những thắc mắc ở người học là học như thế nào? Học ở đâu ? là những băn khoăn hợp lí mà chúng tôi, những người mở dịch vụ cần hết sức chu đáo cho việc chuẩn bị, và trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã làm rất tốt trong công tác trên.

🏊🏻 Chúng tôi không khuyến khích học tập trung quá nhiều học viên như các môn học khác.

🏊🏻 Do đặc điểm môn học và tình hình chung về sự thuận tiện và lợi ích, nhu cầu của hai bên, người học – người dạy, chúng tôi đề xuất học tại nhà của học viên hoặc các địa điểm hồ bơi thuận lợi nhất mà người học và người dạy sắp xếp ổn thỏa.

🏊🏻 Việc tham gia học nhóm: đôi, ba, năm, là loại hình mà chúng tôi khuyến khích người học tham gia, hoặc người học có thể học bơi cá nhân.

🏊🏻 Tất cả về địa điểm, thời gian và thời gian biểu cho việc học đều được thỏa thuận nhằm đi đến thống nhất để đưa ra kế hoạch học bơi, thích hợp, hiệu quả.

🏊🏻 Gia sư cũng là một trong những lưu ý của người học và gia đình khi tham gia các khóa học gia sư.

🏊🏻 Người học được tiếp xúc với các gia sư dạy bơi kinh nghiệm, chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm, đạo đức đáng khen ngợi.

🏊🏻 Họ đến từ rất nhiều trường, địa điểm công tác khác nhau, nhưng tụ chung lại với Tâm Tài Đức theo những yêu cầu chung, thiết yếu của người gia sư khi trải qua thử thách từ chính trung tâm chúng tôi về chuyên môn, kinh nghiệm, đạo đức, phương pháp và cách ăn nói.

🏊🏻 Phần nhiều gia sư môn bơi, lội là những giáo viên, giảng viên đang thực giảng trong các trường cao đẳng, đại học hoặc các học viện về chuyên ngành thể thao môn bơi lội.

🏊🏻 Các thành viên trong các câu lạc bộ nổi tiếng khu vực, thành phố về môn bơi lội, hay một bộ phận rất lớn là sinh viên thuộc các trường sư phạm thể dục thể thao có thành tích và đạo đức tốt cũng được trung tâm tuyển chọn mời cộng tác.

🏊🏻 Vì thế bên cạnh chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức, đội ngũ gia sư còn phản ánh được phương pháp hướng dẫn tích cực, hiệu quả.

🏊🏻 Tùy vào nhu cầu, tình hình, và khả năng của từng học viên mà gia sư dạy bơi sẽ hướng dẫn theo cách khác nhau. Đa phần là do yêu cầu của người học mà chúng tôi sẽ hướng dẫn người học tham gia các khóa học về bơi, lội với các phần thích hợp.

🏊🏻 Nhưng đến với dịch vụ tại trung tâm, người học sẽ được tư vấn và lựa chọn cho bản thân được dịch vụ phù hợp, và những bài học hợp lí.

🏊🏻 Người học chưa biêt bơi, chúng tôi sẽ giúp người học tiếp cận với những bài học cơ bản quen thuộc và dần dần tiến lên bài nâng cao.

🏊🏻 Hay người học biết ít chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng cao kỹ năng và các bạn với nhiệm vụ tham gia các kì thi về bơi lội, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho các bạn những chuyên gia có tiếng tại việt nam.

🏊🏻 Trong sự kết hợp giữa lí thuyết và thực hành, giáo viên đã cải thiện được phương pháp giảng dạy.

🏊🏻 Chú trọng thực hành, không bỏ quên phần lí thuyết đã là một trong những cách dạy mang lại hiệu quả khả quan đối với môn bơi, lội.

🏊🏻 Người học sẽ được học những kỹ năng hữu ích với những tài liệu, giáo trình được biên soạn dựa vào giáo trình phát hành chính thức của bộ giáo dục tại Việt Nam.

🏊🏻 Vì thế, ngoài những giờ chính thức trên lớp, người họa hoàn toàn có thể làm chủ việc ôn luyện khi thiếu sự tham gia chỉ dẫn của gia sư dạy bơi.

🏊🏻 Việc kiểm tra, đôn đốc, ôn luyện và hướng dẫn luôn được quan tâm đúng mức.

🏊🏻 Thông qua đó, gia sư dạy bơi có thể điều chỉnh, sửa chữa và đề ra cách khắc phục cho người học những biện pháp, cách thức và kỹ năng hữu ích, hiệu quả.

🏊🏻 Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn quan tâm đến bất kì dịch vụ gia sư nào, đặc biệt là gia sư môn bơi, lội theo số: Hotline: 033 4136 810 để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên tại trung tâm.

🏊🏻 Chúng tôi rất mong trở thành người bạn, người hướng dẫn đồng thời là người đồng hành của các bạn trên con đường tiếp thu kiến thức và những kỹ năng hữu ích từ việc bơi, lội.