GIA SƯ DẠY ĐÀN TRANH TẠI NHÀ

🎶 Bạn ưa thích nhạc truyền thống và các loại dụng cụ như đàn tranh, đàn bầu,… Bạn có thể theo đuổi niềm đam mê qua các lớp dạy nhạc tại trung tâm nhưng như thế có tiện?

🎶 Học tại các lớp như thế sẽ rất đông, bạn phải chen chúc, thời gian thực tập cùng giáo viên khá ngắn có đủ cho giáo viên phát hiện chỗ chưa đúng để giúp đỡ bạn cải thiện tình hình?

🎶 Hơn nữa, nếu bạn là người bận rộn việc gia đình hay bận việc công ty thì thời gian học tập sẽ bị trùng khi bạn học giờ hành chính, bạn cũng không đủ thời gian để di chuyển đến nơi học.

🎶 Vậy giờ cách nào khác giúp bạn theo đuổi đam mê?

🎶 Trung tâm gia sư TPHCM sẵn sàng chia sẻ đam mê cùng bạn.

🎶 Trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các lớp học và tìm kiếm những người thầy cô giỏi đến dạy tận nơi mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.

🎶 Học cùng gia sư tận nhà còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích.

🎶 Bạn sẽ có nhiều thời gian thực hành cùng gia sư hơn khi chỉ có một thầy, một trò.

🎶 Đặc biệt, với hình thức học cùng gia sư tại nhà sẽ tiện cho bạn tiết kiệm thời gian để làm việc khác mà không tốn nhiều chi phí.

🎶 Trung tâm gia sư TPHCM chuyên cung cấp gia sư Đàn Tranh cho mọi đối tượng ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi đang có nhu cầu học đàn tranh nhằm mục đích giải trí hay phục vụ học tập, công việc như: dạy cho người đang đi làm, sinh viên, người có nhu cầu thi vào các trường nghệ thuật, tham gia các cuộc thi năng khiếu,…

🎶 Học một môn năng khiếu cũng cần có sự khởi đầu suôn sẻ để mang đến cảm hứng học tập.

🎶 Nếu bạn tự học, tự tìm tòi các nốt, âm, cách gảy đàn,… ở mức độ cơ bản thì không sao cả nhưng khi vấp phải một vấn đề khó thì sẽ thế nào? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lo lắng vì học hoài không giỏi hay nặng hơn là bạn sẽ bắt đầu thấy chán.

🎶 Cho dù bạn có đam mê, có năng khiếu đến đâu cũng cần có người dìu dắt bạn đi từ các bước cơ bản và truyền niềm cảm hứng, góp phần đưa bạn đến thành công.

🎶 Vì thế, một người giáo viên giỏi giúp đỡ là một việc quan trọng.

🎶 Đội ngũ gia sư tại trung tâm là những người đang trực tiếp giảng dạy nhạc cụ dân tộc tại các học viện, trường nhạc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh; các bạn sinh viên giỏi có nhiều hiểu biết và sử dụng đàn.

🎶 Gia sư khá thân thiện, tận tình và nắm bắt tâm lý học viên làm nền tảng xây dựng môi trường học tập thoải mái, phương pháp truyền đạt phù hợp với từng đối tượng.

🎶 Trong thời gian học cùng với gia sư, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về đàn tranh, về nhạc lý và các kỹ thuật đánh đàn Tranh.

🎶 Gia sư sẽ giúp đỡ các bạn từ li từng tí và cung cấp cách chơi những bản nhạc độc đáo cũng như phong thái khi ngồi gảy đàn.

🎶 Các bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về khả năng gảy đàn tranh thành thạo của mình và có thể tự chơi được nhiều bản nhạc hoàn chỉnh.

🎶 Nếu bạn đang có nhu cầu học đàn tranh vì niềm đam mê hay cần ôn luyện trong thời gian ngắn để thi, xin liên hệ với Trung tâm gia sư TPHCM để có được những lời khuyên tốt nhất về việc lựa chọn gia sư.

🎶 DANH SÁCH GIA SƯ DẠY ĐÀN TRANG (ĐANG CẬP NHẬT)

Cô : HOÀNG THỊ VÂN ANH
Sinh năm : 1980
Trình độ : Tốt Nghiệp Nhạc Viên, chuyên nghành Đàn Tranh
Số CMND : ……………………………..
Địa chỉ : Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……………………………..
Email : ……………………………………..

Cô : BÙI THỊ HIỀN TRANG
Sinh năm : 1990
Tốt nghiệp Nhạc Viện Âm Nhạc TPHCM chuyên ngành Đàn Tranh
Địa chỉ : Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : …………………………….