GIA SƯ ĐÀN PIANO – CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

GIA SƯ ĐÀN PIANO – CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN PIANO TẠI NHÀ
5 (100%) 8 votes

Du nhập vào Việt Nam từ vài thế kỉ trước, Pianno sớm đã thu hút sự chú ý của đông đảo người việt yêu đàn. Qua quá trình thay đổi, cải tiến, Pianno ngày càng hoàn thiện, đem đến những thanh âm thanh thoát và ngọt ngào đi vào lòng người.

Pianno có thể biểu diễn được cả thể loại nhạc cổ điển và hiện đại. Chúng ta có thể chơi solo như dụng cụ độc lập trên nền nhạc với Pianno hoặc có thể đệm cho các loại nhạc cụ khác hay dùng cho người hát,…

Chính sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng máy tính, không khó để công chúng yêu nhạc có thể học được cách chơi Pianno chỉ mất vài phút gõ bàn phím. Tuy nhiên, đó chỉ là những căn bản với loại đàn chuẩn nhất, được chuyên gia chỉnh dây.

Và hiển nhiên các bạn sẽ học được đến đâu và trình diễn như thế nào và mất thời gian bao lâu là vấn đề cẫn suy nghĩ. Nhận thấy được tầm ảnh hưởng và triển vọng của đàn Pianno trong thị hiếu người yêu chơi nhạc tại Việt Nam, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã là một trong nhiều trung tâm lớn tiên phong trong việc thành lập dịch vụ gia sư dạy Pianno với sự chuyên nghiệp cao và thâm niên trong nghề.

Trong bối cảnh ngày càng nhiều trung tâm, câu lạc bộ, nhóm và các tổ chức đoàn thể tạo lập nên một cộng đồng nhằm tuyển sinh để nhằm bồi dưỡng, nâng cao và hướng dẫn học viên với những dịch vụ cơ bản về đàn Pianno. Phụ huynh đã rất cân nhắc khi tìm một nơi uy tín, chất lượng và nhiệt tình để chỉ dạy hiệu quả cho con em mình.

Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và khả năng sư phạm thực hành cao. Gia sư được trung tâm tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, tạo ra nét đa dạng, trong tiêu chí nghiêm ngặt cả về chuyên môn, kinh nghiệm lẫn đạo đức.

Đặc biệt, gia sư đã tiếp xúc và giảng dạy nhiều đối tượng với phương pháp phù hợp khác nhau. Giảng viên dạy thanh nhạc, giảng viên chuyên ngành Pianno đang thực giảng tại nhiều trường và học viện lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, các trưởng nhóm những ban nhạc có tiếng đã và đang đi diễn tại các show, bar và những đoàn chuyên đi phục vụ các sự kiện, và ngay cả những sinh viên ưu tú chuyên ngành thuộc các thành phố lớn,… Vẫn được chúng tôi chú ý mời cộng tác.

Hệ thống trung tâm gia sư Tâm Tài Đức được mở rộng khắp cả nước, trụ sở được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh với trên dưới 100 cơ sở đang hoạt động trong nội thành thành phố và hầu khắp các tỉnh thành lớn trong cả nước: Đà Nẳng, Hà Nội, Cần Thơ, Quy Nhơn, Hải Phòng, Huế, Nha Trang,…

Một trong những thuận lợi và thu hút của Pianno là không kén chọn đối tượng người chơi đàn, từ trẻ nhỏ, thiếu niên, thanh niên,… và người đứng tuổi, tất cả chỉ đòi hỏi kiên nhẫn và sự đam mê.

Trước khi vào học chính thức tại trung tâm, chúng tôi sẽ có nghiên cứu nhỏ về khả năng chơi đàn tối thiểu của học viên nhằm đánh giá sơ bộ tạo thuận lợi cho việc xếp lớp. với nhiều năm kinh nghiệm gia sư Tâm Tài Đức sẽ đưa ra những biện pháp thích hợp đối với nhiều loại đối tượng khác nhau.

Đặc biệt, với đối tượng là các em nhỏ, trung tâm sẽ cung cấp một bộ phận gia sư trẻ, năng động và hơn hết là có tấm lòng yêu trẻ. Học viên sẽ được tư vấn và tự do lựa chọn cho bản thân hình thức học thích hợp và các khóa theo sở thích.

Học viên yếu kém, cần nâng cao điều gì, chúng tôi sẽ tận tình chỉ dẫn, có nhiều khóa học khác nhau dành cho học viên chuẩn bị tham gia kì thi vào trường năng khiếu, hoặc các kì thi cao hơn vào các trường đại học, học viên cho nhiều đối tượng ngay cả những lớp vỡ lòng khi lần đầu tiếp xúc với Pianno.

Trong thời gia suốt khóa học bên cạnh lí thuyết, gia sư rất chú trọng việc thực hành nên trung tâm sẽ rất cố gắng tạo ra nhiều tiết thực hành và có đánh giá, nhận xét.

Song song đó, học viên trong lớp, giữa các lớp có thể giao lưu với nhau nhằm học hỏi kinh nghiệm và sẻ chia phương pháp học hiệu quả. Đến với môi trường học tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức học viên không những đem về cho bản thân kiến thức hữu ích, lợi ích từ tư duy, trí tuệ mà còn làm quen được nhiều bạn mới, có thêm kinh nghiệm về việc nhìn nhận vấn đề, nhận xét, đánh giá và được học tập trong môi trường sinh động.

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên mới nảy nở đam mêm với Pianno, chúng tôi tôn trọng các bạn và chỉ dẫn tận tình về phương pháp học. Từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nắm vững cơ bản và nâng cao.

Dù gì chăng nữa thì học viên phải được bổ sung kiến thức cơ bản về lí thuyết: Cách sử dụng tay, tư thế, nhạc lí, đếm nhịp, lựa chọn kiểu đệm đàn phù hợp,… vì thế gia sư sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá học viên sau buổi học nhằm hướng dẫn và điều chỉnh những kiến thức sai lệch.

Đến với trung Tâm Tài Đức, học viên sẽ được tư vấn kĩ càng và cụ thể nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ tại trung tâm. Giáo trình, bài giảng và tài liệu tham khảo đều được gia sư cung cấp và giới thiệu cặn kẽ.

Hơn nữa, ngay khi các bạn ôn tại gia hoặc không có gia sư bên cạnh, học viên cũng được gia sư hướng dẫn cách tiếp cận chính xác và khoa học về kiến thức.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của học viên mà chúng tôi sẽ sắp xếp cho học viên có thể tham gia vào lớp học tại trung tâm hoặc là kèm tại nhà. Tất cả những quy định, nghĩa vụ, quyền lợi và cả những thứ cần thiết về phía học viên và trung tâm đều được giải thích rõ ràng, minh bạch.

Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào dịch vụ gia sư, dịch vụ, đội ngũ gia sư và các bạn học viên. Chúng tôi mong muốn dịch vụ gia sư Pianno của Tâm Tài Đức ngày một hoàn thiện hơn. Nhưng thứ chúng tôi rất cần là độ tin cậy của các bạn.

Tuy nhiên, các bạn hãy đến với trung tâm chúng tôi và bắt đầu trải nghiệm chất lượng của dịch vụ, các bạn sẽ cảm thấy thật sư hài lòng với thái độ, tác phong chuyên nghiệp, phương pháp tiến bộ, phù hợp và cách quản lí nhân sự khoa học và chính xác.

Học Pianno không khó, cái khó chính là các bạn không cho bản thân cơ hội để đối mặt với cái khó đó. Trung tâm Tâm Tài Đức sẽ hết lòng hỗ trợ và hướng dẫn, truyền đạt một cách chân thành và sâu sắc nhất. hãy gọi vào số điện thoại: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810 để được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên.

Hoặc truy cập vào website chính của trung tâm: http://giasutphcm.vn để xem thêm nhiều thông tin cần thiết về các trung tâm chi nhánh trên phạm vi toàn quốc. hay liên hệ với chúng tôi qua kênh xã hội facebook: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn. Rất mong đượ phục vụ các bạn!

Em : LÊ KHẮC TRUNG TÍN
Sinh năm : 1994
Địa chỉ : Đường Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ……….
Giới tính :Nam
Số CMND : ……………………
Sinh viên năm 4 tại Nhạc Viện Âm Nhạc HCM chuyên ngành Thanh Nhạc – Piano

Cô : NGUYỄN ÁNH NGUYỆT
Sinh năm : 1989
Số CMND : ……………………………
Đang dạy trường : ………………………..
Địa chỉ : Đường Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : …………………
Email : ………………………….

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*