GIA SƯ ĐÀN ORGAN – TÌM GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN ORGAN TẠI NHÀ

GIA SƯ ĐÀN ORGAN – TÌM GIA SƯ DẠY KÈM ĐÀN ORGAN TẠI NHÀ
5 (100%) 5 votes

Ngày nay, bên cạnh việc đam mê nhiều ngành nghề nóng với các văn bằng đại học, cao đẳng hoặc bằng nghề thì còn rất nhiều bạn trẻ đam mê với những môn nghệ thuật mang tính giải trí cao: Nhảy flashmob, Biên đạo,…đặc biệt là chơi các loại nhạc cụ về đàn: Ghi Ta, Tranh, Ecmonica,…Và trong đó có đàn Organ.

Đàn Organ không chỉ thu hút đại bộ phận là giới trẻ mà những người trung niên, hay lớn tuổi đều tạo được cảm tình. Nhiều câu lạc bộ, nhóm, trung tâm được mở ra nhằm đáp ứng thị hiếu của người yêu đàn Organ.

Tuy nhiên, trong sự hỗn tạp và phổ biến của thị trường đào tạo nghệ sĩ chơi đàn Organ, nó đã trực tiếp tạo ra nhiều lo lắng, băn khoăn cho việc các bạn yêu đàn tìm đến một nơi học uy tín, chất lượng và thích hợp.

Là trung tâm có tiếng trong lĩnh vực gia sư cho các khóa học về đàn, trung tâm Tâm Tài Đức sớm đã khẳng định vị trí của mình trong việc thể hiện dịch vụ có chất lượng trên phạm vi cả nước.

Chơi đàn Organ là một đam mê lành mạnh và sáng tạo. Ở đó các nghệ sĩ chơi đàn thể hiện được chất nghệ sĩ, tài năng trong con người mình. Những thứ cần thiết cho việc học có thể là đàn, niềm đam mê, cá tính sáng tạo, tính ham học hỏi và trong đó người gia sư, hướng dẫn là không thể thiếu.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp thành công với đàn Organ trong việc tự tìm tòi, học hỏi. Tuy nhiên đó còn là vấn đề năng khiếu, bẩm sinh và ngay cả khi tồn tại điều đó thì thời gian học vẫn còn là một vấn đề lớn. Vì vậy, để mang lại hiệu quả nhanh chóng, thiết thực chúng tôi nghĩ các bạn phải tìm người hướng dẫn.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã tạo cho mình vị trí riêng trong lĩnh vực gia sư – tìm và giới thiệu gia sư đến với các bạn học viên. Học viên sẽ được lựa chọn gia sư thích hợp thông qua hai lần tuyển chọn gia sư.

Một lần chúng tôi sẽ đưa ra tiêu chí về chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt thành và lần khác là chính các bạn học viên sẽ tuyển chọn phù hợp và đánh giá khả năng tuyển chọn của chúng tôi. Học viên sẽ cảm thấy an tâm vì chúng tôi rất hiểu tâm ý các bạn.

Đối với gia sư Đàn Organ, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sớm đã gầy dựng được đội ngũ gia sư cộng tác chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chân thành trong giảng dạy.

Với hệ thống cơ sở được mở rộng khắp cả nước và trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Tâm Tài Đức đã cộng tác với rất nhiều gia sư chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực và trở thành thành viên của trung tâm.

Họ là những nghệ sĩ có tiếng trong các câu lạc bộ ở thành phố Hồ Chí Minh, những nhạc công chuyên phục vụ các buổi biểu diễn, các giảng viên chuyên trong lĩnh vực đang trực tiếp giảng dạy trong các trường văn hóa nghệ thuật ở các tỉnh, thành trong nước,….

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đi diễn nhiều chương trình lớn trong và ngoài thành phố và đã tham gia hướng dẫn cho học viên tại trung tâm, gia sư chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn niềm tin tuyệt đối về: trách nhiệm, phương pháp, cách thức,…và kinh nghiệm có được.

Trung tâm dựa vào yêu cầu, đặc điểm của từng học viên mà đưa ra phương pháp dạy khác nhau. Với nhiều khóa học được trung tâm đề ra nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên.

Học viên có thể tham gia khóa học ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn. Tùy vào yêu cầu của từng đối tượng mà chúng tôi sẽ sắp xếp các khóa cụ thể về thời gian cụ thể và số tiết cần có.

Trước khi các bạn đến học, chúng tôi sẽ tổ chức Kiểm tra khả năng nhận biết và trình độ của mỗi học viên về lĩnh vực đàn. Từ dễ đến khó từ lí thuyết đến thực hành, từ cơ bản đến nâng cao, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình học viên nhằm mang lại hứng thú ban đầu cho học viên và biến sự hứng thú trở thành niềm đam mê của học viên.

Giúp học viên xác định rõ mục tiêu, nội dung và phương pháp học đàn Organ. Được trang bị giáo trình về lí thuyết, thực hành, bài giảng,…Chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên có thể tự ôn tập khi không có mặt của gia sư.

Từ những nốt vỡ lòng đến những dòng nhạc và toàn bản nhạc, chúng tôi sẽ hướng dẫn cặn kẽ và chi tiết. Tuy nhiên quá trình đó cần phải có thời gian, học viên sẽ học từ những thứ nhỏ nhất: Cách để tay, tư thế ngồi, sự phối hợp giữa nghệ sĩ và đàn,…

Để thành thạo và có thể biểu diễn được thì phải xem khả năng tiếp thu của học viên, độ nhanh nhạy và tinh thần ham mê, sáng tạo là điều quan trọng và tất nhiên thời gian vẫn là một bí ẩn, có thể rất nhannh hoăc rất ngắn.

Nhằm chú trọng tính thực hành, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn trong môi trường linh động mang tính sáng tạo và thực thi cao. Đến với các khóa học của trung tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cho học viên chọn cho bản thân hình thức học phù hợp: Tại trung tâm hoặc tại nhà.

Sau buổi học gia sư sẽ tổ chức thực hành, nhận xét và đánh giá khả năng người học. Từ đó thấy được những thiếu sót của học viên để rút kinh nghiệm khắc phục.

Bên cạnh, việc tiến hành kiểm tra đánh giá quá trình học từng giai đoạn thì vấn đề giao lưu, trao đổi giữa các học viên vẫn được quan tâm và tổ chức thường xuyên.

Song song đó, kết thúc mỗi khóa học trung tâm sẽ chọn những học viên xuất sắc nhất để dành tặng những món quà khích lệ tinh thần và có thể trở thành cộng tác viên của trung tâm nếu học viên có nhu cầu.

Với tinh thần dạy học hợp tác, gia sư và học viên sẽ dần rút ngắn khoảng cách. Bên cạnh được hướng dẫn từ gia sư của trung tâm, học viên còn được trao đổi nhiệt tình và thoải mái giữa các học viên.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều lời góp ý từ học viên nhằm mang lại chất lượng cho dịch vụ ngày càng tốt hơn. Việc học đàn Organ nói riêng và học đàn nói chung không khó nhưng để trở thành một nghệ sĩ biểu diễn thì đó là cả quá trình.

Vì vậy, một măt kiến thức từ trung tâm, học viên hãy cố gắng tiếp thêm kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau và có thể hòa hợp với kiến thức đã học nhằm mang lại nhiều nét đột phá và thành công trong nghệ thuật.

Chúng tôi rất vui mừng khi các bạn quan tâm và tìm đến dịch vụ gia sư dạy đàn Organ của trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức. Các bạn sẽ tìm được cho bản thân gia sư phù hợp, trung tâm uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí.

Với mục tiêu dạy học bằng tâm trong sự kết hợp giữa tài và đức, tất cả những điều ấy sẽ đem đến sự hài lòng và tiến bộ cho các bạn học viên. Để biết thêm nhiều chi tiết, thông tin bổ ích từ trung tâm, các bạn có thể gọi vào số: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810 để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên.

Bất kì các bạn ở nơi nào trên cả nước đề có thể tham khảo thông tin trên trang thông tin điện tử chính thức của trung tâm chúng tôi:

trungtamgiasutphcm.com hoặc trang mạng xã hội facebook: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn để được tư vấn và thảo luận, trao đổi với nhau. Chúng tôi có thể không biến thành công đến được với các bạn nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đường đi và phải làm gì để có thành công.

Cô : NGUYỄN THỊ HOÀNG OANH
Sinh năm : 1992
Tốt nghiệp Nhạc Viện chuyên ngành Thanh Nhạc
Đang dạy trung tâm : ………………….
Địa chỉ : Đường Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ………………
Email : ………………………

Cô : NGUYỄN THỊ DUNG
Sinh năm : 1990
Số CMND : ………………………
Đang dạy trường : …………………………
Địa chỉ : Ấp Bình Phước Xã Bình Nhâm, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : …………………………….
Email : …………………………………..

Thầy : LÊ ĐỨC TÀI
Sinh năm : 1990
Số CMND : ………….
Đang dạy trường : ………………….
Địa chỉ : Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh
Điện thoại : ……………..
Email : ……………………………….
Gia sư môn Đàn Organ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*