Gia sư chất lượng cao

Gia sư chất lượng cao
Đánh giá bài viết !

Kiến thức thật rộng lớn khó có thể nắm bắt hết trong một sớm một chiều vậy mới thấy để có thể nắm vững hết tất cả và vận dụng tốt kiến thức thật không dễ.

Học viên cần có một người thầy cô nhiệt tình tâm huyết với nghề, vừa giỏi phương pháp vừa am hiểu tâm lý học viên. Họ sẽ đảm nhận vai trò “đưa đò” mang học viên đến bến bờ tri thức. Phụ huynh cũng đỡ lo lắng và tự tin giao con mình cho một gia sư đáng tin cậy kèm cặp, giúp con em mình tiến bộ.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nên khiến người học hoa mắt không biết chọn lựa nơi nào. Vậy, Phải đến nơi nào mới có thể chọn được gia sư chất lượng cao?

Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các lớp học cho học viên cùng với gia sư chất lượng cao chắc chắn mang đến cho quý phụ huynh và học viên sự hài lòng.

Với phương châm coi người học là trung tâm, lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hướng đến, trung tâm chuyên cung cấp đội ngũ gia sư giỏi dạy kèm tại nhà ở các khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh. Gia sư nhận:

• Nhận dạy kèm tại nhà các môn học cho học sinh từ Tiểu học đến lớp 12, luyện ôn thi Đại Học – ôn thi tốt nghiệp.

• Nhận dạy báo bài, kèm viết chữ cho học sinh lớp Lá.

• Dạy các ngoại ngữ : Anh văn, tiếng Pháp,…. căn bản – Giao tiếp – TOEIC

• Dạy kèm môn năng khiếu.

• Dạy tin học từ căn bản đến nâng cao, Autocad,…

• Dạy kèm Tiếng Việt cho người nước ngoài.

Học viên sẽ nhận được những đều tốt nhất trong quá trình học từ giáo trình, lịch học, địa điểm học tập. Gia sư luôn mang đến những buổi học thú vị, kiến thức bổ ích vì đó là kết quả của sự đầu tư khi soạn giáo án.

Mỗi một gia sư có cách dạy và phương pháp truyền đạt độc đáo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. Với hệ thống kiến thức luôn được kiểm tra định kỳ, các gia sư dễ nhận ra điểm còn yếu, nhanh chóng giúp học viên cải thiện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*