GIA SƯ BÁO BÀI

👩‍👧 Chương trình giáo dục hiện nay đòi hỏi học sinh không thể chỉ giỏi một môn mà phải giỏi nhiều môn vì thế thời gian của các em phải dàn trải cho nhiều môn học, để không ảnh hưởng đến thành tích học tập.

👩‍👧 Mặc khác, các em còn phải dành thời gian cho các hoạt động ngoại khóa, xã hội, tham gia công tác của đoàn – hội trường… thời gian thí ít hoạt động học tập và rèn luyện lại quá nhiều, quên đi những điều cần phải làm, sai sót trong quá trình chuẩn bị là không thể tránh khỏi.

👩‍👧 Sổ báo bài nhằm giúp các em cò thể nắm chắc những thứ cần phải chuẩn bị cho ngày hôm sau, nắm chắc những gì sẽ gặp phải trong tuần tới để mua những dụng cụ thực hành cần thiết và có sắp xếp thời gian phù hợp.

👩‍👧 Thông qua sổ báo bài mà lớp phó học tập báo cáo lên hằng ngày, giáo viên nắm được tình hình lớp để có nhưng phương án chuẩn bị thích hợp cho học sinh vá lên kế hoạch cho lớp. Nhưng dù có sổ báo bài nhưng các em vẫn gặp phải rắc rối trong quá trình chuẩn bị bài tập, lúng túng và gặp nhiều áp lực.

👩‍👧 Quá nhiều bài tập làm các em nảy sinh tấm lý ức chế chán nản, thậm chí có cảm giác như mình không thể hoàn thành kế hoạch được giao trong sổ, và từ đó sa sút trong học tập.

Gia sư báo bài của trung tâm gia sư TPHCM sẽ giúp con bạn khôi phục lại tự tin và đương đầu với những thử thách, sắp tới.

👩‍👧 Với kinh nghiệm giảng dạy của mình gia sư chúng tôi sẽ linh hoạt trong việc kiểm soát sổ báo bài, giúp con bạn có thể học tập hứng thú nhất.

👩‍👧 Gia sư chúng tôi sẽ quan tâm, cân nhắc xem con bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ những vấn đề gì để đưa ra phương án thích hợp.

👩‍👧 Gia sư chúng tôi hiểu rằng việc nắm vững kiến thức bài cũ sẽ dễ dàng hổ trợ con bạn nắm chắc hơn kiến thức bài mới, dễ dàng hơn trong các kỳ kiểm tra, thi cử, nên đối những các môn học thuộc lòng như địa lý, lịch sử, giáo dục công dân, văn học…

👩‍👧 Gia sư dạy kèm báo bài sẽ dành thời gian truy bài thật kỹ để các em có thể trả bài trên lớp, hoàn thành những câu hỏi có liên quan đến bài học do giáo viên đặt ra, những môn trên tuy ít thực hành nhưng những câu hỏi cuối bài đôi khi cũng không kém phần khó khăn, đánh đố

👩‍👧 Gia sư báo bài chúng tôi sẽ giúp các em trả lời những câu hỏi đó một mặt giúp các em hiểu bài mặt khác khơi gợi hứng thú tiếp thu bài mới.

👩‍👧 Đối với những môn mang tính chất thực hành như: toán, vật lý, hóa học, sinh học… thì việc nắm lý thuyết càng cần thiết, kết hợp với việc làm bài tập trong sách giáo khoa, bài tập trong sách bài tập ôn luyện nhuần nhuyễn kiến thức, thành thục trong khả năng sử dụng kiến thức.

👩‍👧 Do thời gian trên lớp có hạn nên bài tập chỉ được giáo viên giải quyết những bài mang tính tượng trưng không đi vào cụ thể nên khi giải đến những bài tập cụ thể các em khó tránh khỏi khó khăn, việc ôn luyện nhiều dạng đề mục đích cuối cùng bài tập dù ở dạng khác vẫn không khiến cho các em lúng túng.

👩‍👧 Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ giúp các em chuẩn bị tốt cho những bào tập mới.

👩‍👧 Ngày này nhiều môn đòi hỏi phải soạn bài trước không dừng lại ở những môn có tính học thuộc mà còn còn những môn mang tính chất thực hành cao để tiết kiệm thời gian trên lớp nhiều giáo viên thường yêu cầu học sinh chuẩn bị bài trước, nhưng các em chưa tiếp xúc với kiến thức này gia sư báo bài sẽ định hướng giúp các em có thể nhanh chóng chuẩn bị bài mới.

Đối với những môn thực hành như công nghệ, hay kỹ thực không phải em nào cũng có năng khiếu tạo ra các mô hình thủ công, vẽ tranh, viết nốt nhạc… gia sư chúng tôi sẽ tập trung giúp các em có thể hoàn thành bài tập này thật tốt.

👩‍👧 Với sự cần cù và nỗ lực chính các em cùng với sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng con bạn có thể cải thiện được tình hình học tập đáng kể.

👩‍👧 Đối với những em có thành tích học tập tốt việc tìm đến một gia sư báo bài có thể giúp các em giảm bớt phần nào áp lực giúp các em thoải mái, tự tin và có nhiều thời gian để hoàn thành tốt hơn nữa chương trình học tập của mình.

👩‍👧 Điều cha mẹ mong muốn ở còn cái mình là từng ngày học tập thật tốt, luôn vui vẻ, khỏe mạnh. Với kiến thức, sự tự tin cùng với kinh nghiệm của mình gia sư chúng tôi sẽ hỗ trợ con bạn chuẩn bài tốt nhất, con bạn luôn tự tin đến trường hoàn thành việc học tập tốt nhất, từ đó tận hưởng việc học tập và chơi đùa cùng bạn bè.