GIA SƯ AUTOCAD – TÌM GIA SƯ DẠY AUTOCAD TẠI NHÀ

GIA SƯ AUTOCAD – TÌM GIA SƯ DẠY AUTOCAD TẠI NHÀ
5 (100%) 3 votes

Thời đại hôm nay là thời đại của công nghệ thông tin. Với bất cứ ngành nghề nào, chiếc máy tính và các phần mềm trên nó cũng trở thành công cụ quan trọng .

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, bạn cần hiểu hết các phần mềm, ứng dụng tin học văn phòng để đạt năng suất nhất; thì một người làm trong lĩnh vực thiết kế – kiến trúc thành thục các kỹ thuật trên phần mềm Autocad là rất quan trọng. Dù với mục đích nào thì các bạn đều phải có một quá trình học tập rèn luyện và cũng cần một người hướng dẫn để có được kết quả tốt nhất.

•    Bạn muốn có những bản vẽ nhanh trên máy tính nhưng chưa thao tác thuần thục trên các phần mềm Autocad nên cần tìm một gia sư dạy Autocad ?

•    Bạn muốn cải thiện các kỹ năng cơ bản để có được hiệu quả cao trong lĩnh vực bạn theo đuổi?

Các gia sư của trung tâm gia sư TPHCM có chuyên môn cao trong lĩnh vực kỹ thuật, đang công tác hoặc  giảng dạy các phần mềm đồ họa: Autocad, Photoshop, … tại các trường Cao dẳng, Đại học uy tín trong cả nước.

Họ sử dụng phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp sử dụng công nghệ và thực hành trực tiếp trên máy giúp các bạn làm quen nhanh  nhất với phần mềm Autocad. Họ nhiệt tình, có trách nhiệm trong việc giảng dạy kiến thức cho các bạn và cũng khá là hiểu tâm lý của học viên nên có bất cứ khó khăn gì trong học tập các bạn có thể thoải mái tâm sự.

Giáo trình mà các gia sư sử dụng giảng dạy là những tài liệu được chọn lọc, biên soạn dựa các phiên bản mới của phần mềm Autocad; mang đến các bạn cái nhìn đầy đủ các tính năng của Autocad. Giáo trình cũng đa dạng phong phú phù hợp với yêu cầu công việc của từng học viên, thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Các bạn cũng không phải lo lắng học không hiệu quả vì kiến thức nhiều, học lan man khó nắm bắt. Gia sư sẽ đưa các bạn đi từ những kiến thức cơ bản nhất rồi mới đến nâng cao. Việc dạy – học đi từ mức cơ bản nhất sẽ trang bị cho các bạn nền tảng lý thuyết vững chắc làm tiền đề cho tư duy sáng tạo trong các bản thiết kế sau này.
Trung tâm gia sư TPHCM cung cấp gia sư dạy Autocad cho các đối tượng thuộc lứa tuổi khác nhau đang có nhu cầu trau dồi kiến thức trong thời gian ngắn: họ là sinh viên, nhân viên văn phòng,… Chương trình dạy học thiết kế Autocad đa dạng : Vẽ thiết kế kiến trúc, Kết cấu xây dựng, vẽ hệ thống nước, báo cháy, vẽ điện, Điện lạnh công nghiệp, vẽ trang trí nội thất, vẽ cơ khí, …

Nếu các bạn có nhu cầu xin liên hệ với trung tâm gia sư TPHCM để có được sự tư vấn tận tình nhằm chọn được người gia sư như ý. Thời gian học tập ngăn hay dài, địa điểm học tại đâu cũng sẽ do chính các bạn quyết định nên không lo thời gian bị trùng. Gia sư của trung tâm sẽ đến tận nơi giảng dạy cho các bạn và các bạn sẽ có được một hình thức học thật hiệu quả mà chi phí không quá cao.

2 Comments

  1. Chào Trung Tâm : mình muốn học autocad TT có thể tư vấn cho mình hình thức học giờ như thế nào được không và chi phí bao nhiêu cho một khóa học ….
    cám ơn TT.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*