Dịch vụ gia sư tiếng Pháp chất lượng cao của trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức luôn làm hài lòng các bậc phụ huynh và các bạn học viên bởi đội ngũ gia sư tiếng Pháp giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm.

1.Gia sư giỏi tiếng Pháp

Hàng năm cứ vào các kỳ thi tiếng Pháp học viên lại cần học tiếng Pháp để lấy các văn bằng, chứng chỉ tiếng Pháp quốc gia và quốc tế như :
-TCF  : Chứng nhận trình độ tiếng Pháp phổ thông của học viên vào một thời điểm nhất định. TCF là điều kiện bắt buộc giúp học viên xin giấy ghi danh trước (DAP : demande d’admission préalable) vào 1 trường cao đẳng hoặc đại học Pháp (trừ trường hợp học viên đã có bằng tú tài song ngữ hay văn bằng DELF mới trình độ C)

-DELF với 6 trình độ kỹ năng :

A1 : trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp khám phá  (découverte)
A2 : trình độ giao tiếp sơ trung cấp (survie)
B1 : trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil)
B2 : trình độ giao tiếp độc lập (indépendant)
C1 : trình độ giao tiếp tự chủ (autonome)
C2 : giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise)

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp giỏi gồm hơn 1.000.000 gia sư Pháp - Việt giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn từ các trường, trung tâm ngoại ngữ và sinh viên chuyên nghành tiếng Pháp có kỹ năng và phương pháp sư phạm của các trướng đại học trên địa bàn đã làm nên chất lượng giảng dạy tiếng Pháp của trung tâm gia sư tiếng Pháp TPHCM.

2.Tìm gia sư tiếng Pháp

Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức cung cấp dịch vụ :

1.Gia sư tiếng Pháp phổ thông : dành cho tất cả mọi học viên nhằm mục đích trang bị cho học viên những kiến thức giao tiếp cơ bản bằng tiếng Pháp. Học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

2.Gia sư tiếng Pháp cấp tốc : dành cho các học viên cần học gấp tiếng Pháp hoặc những người đang chuẩn bị đi du học tại Pháp hoặc tại một nước có sử dụng tiếng Pháp (Canada, Bỉ…). Cũng giống như gia sư  tiếng Pháp phổ thông, học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết, nhưng với một chương trình học được gia sư biên soạn thảo đặc biệt phù hợp với yêu cầu và trình độ tương ứng của mỗi học viên, giúp học viên có thể sử dụng tương đối thành thạo tiếng Pháp trong một khoảng thời gian ngắn.

Gia sư sẽ cung cấp các bài học tiếng Pháp theo các chủ đề như mạo từ, đại từ, tính từ, động từ và cách chia động từ ở các thì…Ngoài ra gia sư  còn cung cấp nhiều thông tin về địa lý, con người và văn hóa Pháp.

Gia sư tiếng Pháp cho sinh viên Pháp ngữ không chuyên theo trình độ từ thấp đến cao.

Gia sư sẽ cung cấp tài liệu về ngữ pháp tiếng Pháp, sắp xếp theo từ loại như danh từ, động từ, tính từ, giới từ, liên từ… kèm theo phần giải thích. Ngoài ra còn có bài tập cho mỗi chủ điểm ngữ pháp và từ điển tiếng Pháp

Hỗ trợ học thì và từ vựng tiếng Pháp theo nhiều chủ đề như lương thực, cơ thể con người, nhà ở, thú vật, thương mại…

3.Gia sư tiếng Pháp cho trẻ em :

Bạn cần tìm gia sư tiếng Pháp cho con em mình từ 8 đến 12 tuổi luyện thi các văn bằng tiếng Pháp như DELF prim gồm các cấp độ : A1.1, A1, A2 do bộ giáo dục quốc gia Pháp cấp

Gia sư tiếng Pháp sẽ giúp con bạn thể hiện khả năng tiếng Pháp của mình, gia sư tiếng Pháp theo giáo trình của trường và để giúp bé làm quen với một kì thi ngay từ những ngày đầu học tiếng Pháp.

Gia sư sẽ giúp bạn biết được những tiến bộ của con mình và chuẩn bị cho con vượt qua nhiều kì thi DELF khác trong suốt quá trình học tập của con bạn.

Gia sư sẽ giúp con em bạn luyện thi  lấy bằng DELF Prim làm động lực thúc đẩy con bạn trong việc học tiếng Pháp.

Con của bạn sẽ có một môn thi chung gồm nghe hiểu, đọc hiểu, viết :

Nghe hiểu : hiểu một chỉ dẫn đơn giản, một yêu cầu, một đoạn văn miêu tả, các con số.

Đọc hiểu : hiểu một thông tin đơn giản, một bài viết ngắn, một tin nhắn hoặc một bưu thiếp

Viết : viết những thông tin cá nhân, hoàn thành một tin nhắn hoặc một câu chuyện đơn giản

Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Pháp cho trẻ em tại TPHCM.

Gia sư tiếng Pháp DELF Junior : DELF JUNIOR A1, DELF JUNIOR A2, DELF JUNIOR B1, DELF JUNIOR B2  cho thiếu nhi với các chủ đề phù hợp với lứa tuổi của các em.

Trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín trong thành phố. Với sự nỗ lực trọng nhiều năm qua, chúng tôi dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng nhiều khách hàng.

Thầy : LƯƠNG HOÀNG ÂN
Sinh năm : 1981   
Điện thoại : ..................            
Tốt nghiệp trường ĐH Cần Thơ chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Pháp
Đang dạy tại : ..............
Địa chỉ : Đường Lạc Long Quân  Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Email : ...................

Cô : PHẠM THỊ THU HIỀN
Sinh năm : 1981        
Tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm Huế chuyên ngành Tiếng Pháp
Đang dạy tại : .............
Địa chỉ : Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ...............       
Email : .......................

Học ngoại ngữ ai ai cũng mong muốn có thể giao tiếp được với người bản xứ của ngôn ngữ đó. Muốn được nói ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ nhưng đâu phải ai cũng có thể giao tiếp được và cảm thấy tự tin vào những gì mình sẽ nói.

@Trung tâm Gia sư TPHCM