Trung tâm gia sư TPHCM chuyên cung cấp gia sư tiếng Nhật tại nhà: tiếng Nhật giao tiếp, sơ cấp, ôn thi ĐH… với đội ngũ gia sư tiếng Nhật là những sinh viên thủ khoa, giáo viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm vững chắc.

1.Gia sư tiếng Nhật giỏi

Trung tâm gia sư tiếng Nhật tại TPHCM luôn tự tin về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư tiếng Nhật của mình với các giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường ĐH chuyên ngành tiếng Nhật và các trung tâm ngoại ngữ uy tín, kinh nghiệm và nhiệt tình.

Trung tâm chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất.

Gia sư tiếng Nhật giỏi nhận dạy kèm tiếng Nhật ở mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn,

Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm. Trong đó, gia sư tiếng Nhật giỏi tại TPHCM có độ phát âm chuẩn xác nhất.

Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật phải có kĩ năng sư phạm, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất.

Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều thật sự cần thiết đối với một gia sư tiếng Nhật giỏi, việc này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho bài học.

Gía sư tiếng Nhật của chúng tôi hội tụ tất cả những điều lý tưởng này.

Việc tìm gia sư tiếng Nhật giỏi qua trung tâm chúng tôi là giải pháp hữu hiệu cho các bạn học viên nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian, đặt ra yêu cầu đối với mỗi gia sư tiếng Nhật là để tiết kiệm thời gian cho bạn và cho chính chúng tôi.

2.Tìm gia sư tiếng Nhật

Nhật Bản là một quốc gia phát triển và có nền văn hóa đa dạng, vì thế tiếng Nhật trở nên gần gũi với nhiều người, nhu cầu tìm đến với tiếng Nhật của giới trẻ vì thế cũng càng được nâng cao.

Tuy nhiên, tại TPHCM nhìn chung, các trung tâm cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nhật chưa nhiều và vấn đề tìm gia sư tiếng Nhật giỏi tại TPHCM cũng không hề dễ dàng.

Bạn yêu thích tiếng Nhật, có mong muốn hoàn thiện vốn tiếng Nhật của mình để phục vụ tốt hơn cho công việc sau này?

Có rất nhiều học viên đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng Nhật giỏi, và bạn là một trong số đó?

Bạn đang băn khoăn khi tìm đến một trung tâm gia sư dạy tiếng Nhật?

Hãy đến với đội ngũ gia sư tiếng Nhật TPHCM của trung tâm gia sư, chúng tôi sẽ giúp các bạn đảm nhiệm tất cả các khâu: tìm gia sư tiếng Nhật giỏi, kiểm tra chất lượng giảng dạy và lý lịch của gia sư trước khi giới thiệu đến bạn.

Trung tâm gia sư TPHCM là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà ở mọi trình độ, mọi nhu cầu, muốn nâng cao kiến thức tiếng Nhật của mình,

Gia sư tiếng Nhật tổng quát

Gia sư tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm.

Gia sư tiếng Nhật cho học viên đi du học, đoàn tụ gia đình, hợp tác lao động tại nước ngoài.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng giá sư nhanh nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giáo viên tiếng Nhật giỏi nhất cho nhu cầu học tiếng Nhật của bạn.

3.Gia sư tiếng Nhật tại TPHCM

Trung tâm gia sư TPHCM nhận dạy kèm tiếng Nhật tại nhà từ trình độ sơ cấp, luyện thi N5, N4, N3 … cho những người đi làm, đi xuất khẩu lao động hay các trình độ nâng cao N1, N2…

Gia sư tiếng Nhật TPHCM nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Nhật đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Gia sư tiếng Nhật TPHCM chuyên :

Dạy kèm tại nhà tiếng Nhật trình độ vỡ lòng, gia sư tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp.

Gia sư dạy tiếng Nhật giao tiếp và đàm thoại từ cơ bản đến nâng cao.

Nhận gia sư tiếng Nhật vào các ngày trong tuần, tùy theo thời gian sắp xếp của học viên, chúng tôi có tài liệu nghe và giáo trình phong phú, mới nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư tiếng Nhật TPHCM còn nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà cho học sinh các trường, các em thiếu nhi có nhu cầu giao tiếp tiếng Nhật hoặc các học viên, doanh nghiệp tại công ty có nhu cầu học tiếng Nhật hay nhu cầu tìm gia sư Tiếng Nhật tại TPHCM.

Đến với gia sư tiếng Nhật, các bạn học viên hoàn toàn chủ động được thời gian học tập của mình, để tiết kiệm thời gian, học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào chuyên ngành và lĩnh vực mình đang hoạt động để có thể tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Khi ngày nay nhu cầu học tập ngày càng đa dạng, nhiều bạn trẻ đã tìm kiếm cho mình những trải nghiệm mới. Bằng việc học môt ngôn ngữ mới, các em đã có nhũng hiểu biết sâu rộng hơn về văn hóa các quốc gia cũng như tự tin hơn trong cách giao tiếp.

Cô : ĐÀO THỊ HUYỀN TRANG
Sinh năm : 1993
Địa chỉ : Đường Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : .........           
Email : ...........
Số CMND : ....................
Tốt nghiệp trường ĐH Osaka chuyên ngành Tiếng Nhật

@Trung tâm Gia sư TPHCM