Trung Quốc đang trở thành một trong những cường quốc kinh tế trên thế giới, nhu cầu hợp tác, buôn bán với người Trung Quốc ngày càng tăng. Sự trỗi dậy mạnh mẽ của Trung Quốc về kinh tế đã làm cho tiếng Hoa ngày càng có vị trí hết sức quan trọng trong giao tiếp quốc tế. Do đó, nhu cầu học tiếng Hoa ngày càng cao.

Bởi kiến thức ngoại ngữ là nền tảng không thể thiếu cho thành công của bạn. Đừng để khoảng cách ngôn ngữ làm chùn bước chân của bạn !

Bạn thân mến !

*  Có phải bạn đang muốn học tiếng Hoa để có cơ hội thăng tiến trong công việc, nâng cao thu nhập, đi du học hay đi du lịch khám phá nền văn hóa Trung Hoa.

* Có phải bạn đang cảm thấy bối rối, mất tự tin mỗi khi nói tiếng Hoa?

* Có phải bạn hay nói vấp phát âm sai? Bạn nghe không kịp khi người bản ngữ nói ?

*  Có phải bạn đang cảm thấy chán nản, khó chịu  khi mình học tiếng Hoa rất nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói được tiếng Hoa ?

* Có phải chi phí cho một khóa học tiếng Hoa ở các trung tâm tiếng Hoa quá đắt. Bạn không có điều kiện để tham gia các khóa học này?

* Có phải cuộc sống hiện đại quá bận rộn, bạn không có thời gian để theo học một lớp cùng bạn bè và đồng nghiệp? Bạn đang cần tìm một gia sư Tiếng Hoa ?

Hãy để gia sư tiếng Hoa của trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức hóa giải điều đó cho bạn!

Với phương châm “ đồng hành cùng bạn - kết nối khoảng cách ” làm mục tiêu, gia sư tiếng Hoa của chúng tôi cam kết các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài tuần học. Các bạn sẽ được  luyện nói và viết tiếng Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn.

Thực hành đàm thoại tiếng Hoa giao tiếp thông dụng, phát triển cho học viên khả năng sử dụng đúng tiếng Hoa. Giúp học viên có khả năng thông dịch và dịch thuật tiếng Hoa. Bên cạnh đó học viên còn được cung cấp đầy đủ kiến thức để tham gia thi các chứng chỉ A-B-C tiếng Hoa. 

Với đội ngũ gia sư nhiệt huyết, tận tâm, với khả năng truyền đạt tốt bằng kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ giúp  bạn nắm vững kiến thức, tự tin hơn trong giao tiếp.

Với đội ngũ gia sư là :

•    Các thầy cô chuyên dạy tiếng Hoa tại trung tâm gia sư TPHCM Tâm Tài Đức, các thầy cô đang dạy khối chuyên tiếng Hoa của các trường cấp 3 tại thành phố Hồ Chí Minh.

•    Gia sư là các du học sinh đã từng theo học, đạt học bổng, sinh sống tại Trung Hoa nhiều năm.

•    Các bạn sinh viên khoa tiếng Hoa của các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ…thường xuyên nhận gia sư tiếng Hoa tại nhà. Đã được chúng tôi  đào tạo về kỹ năng sư phạm và phương pháp giảng dạy trước khi đi gia sư.

Chương trình học của tung tâm :

•    Tiếng Hoa cơ bản và nâng cao

•    Tiếng Hoa giao tiếp.

•    Tiếng Hoa cho người xuất khẩu lao động.

•    Tiếng Hoa cấp tốc.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đồng hành cùng chúng tôi!

Gia sư tiếng Hoa Tâm Tài Đức – Kết nối thành công cùng bạn!

Cô : ĐẶNG THỊ KIỀU HOA
Sinh năm : 1993
ố CMND : ...............
Tốt nghiệp trường ĐH Mở chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ..................
Email : ............................

Cô : HUỲNH DINH ẢNH
Sinh năm : 1991        
Số CMND : ............
Tốt nghiệp trường ĐH Hoa Sen chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng, là người Quảng, có bằng HSK cấp 6, có bằng Toeic 800
Địa chỉ : Đường Văn Thân, Phường 8, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : ............       
Email : ................

Thầy : VĂN NGHĨA
Sinh năm : 1965
Số CMND : .............
Tốt nghiệp trường ĐHSP TPHCM chuyên ngành Tiếng Trung
Địa chỉ : Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú
Điện thoại : .............   
Email : ........................

Trung tâm gia sư TPHCM chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc tại nhà, dạy đàm thoại tiếng Hoa từ căn bản đến nâng cao, nhận dạy kèm tiếng Hoa giao tiếp cho người nước ngoài với đội ngũ gia sư uy tín nhất tại TPHCM.

@Trung tâm Gia sư TPHCM