Gia sư tiếng Hàn là người có thể giúp bạn tháo gỡ các khó khăn bạn gặp phải khi học, khi tiếp xúc từ vựng, phát âm, ngữ pháp hay là yếu về các kĩ năng nghe, đọc, nới, viết....

gia su tieng han

Khi bạn có một gia sư tiếng Hàn, bạn có thể trao đổi trực tiếp những khó khăn của mình mà không phải căng thẳng hay áp lực hoặc giới hạn về thời gian như trên lớp học.

Hiện tại, Gia sư tiếng Hàn TPHCM và Hà Nội của trung tâm gia sư chúng tôi đã và đang giúp nhiều bạn có được vốn tiếng Hàn từ mức độ yếu thành khá, thành giỏi và và tới được mức thành thạo....

Gia sư tiếng Hàn Hà Nội đang có một đội ngũ gia sư giỏi về trình độ và chuyên môn có thể giúp bạn dù bạn đang ở mức độ nào? địa điểm nào? Và bất kì thời thời gian nào?

Chất lượng gia sư thì bạn có thể yên tâm vì chúng tôi có sát hạch và kiểm tra trước khi tuyển chọn: Toàn bộ gia sư tiếng Hàn của chúng tôi đều có mức độ chuyên môn về tiếng Hàn là từ khá đến thành thạo.

Bên cạnh đó phải là người có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm giỏi và có kinh nghiệm cũng mới được chúng tôi lựa chọn nên bạn không phải lo lắng về sự giao phó việc học của mình.

Gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội của chúng tôi nhận :

- Gia sư tiếng Hàn cơ bản hoặc nâng cao cho mọi đối tượng

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp

- Gia sư tiếng Hàn cấp tốc cho những người đi công tác, du lịch,...

- Gia sư tiếng Hàn chuyên nghành cho người đi làm

- Gia sư tiếng Hàn cho người chuẩn bị phỏng vấn, ôn thi,....

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của bạn về chuyên môn, chúng tôi còn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về thời gian học. Những trung tâm ngoại ngữ uy tín đang ở xa nơi ở hay những bất cập về thời gian làm việc, học tập đang cản trở bạn thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm để gia sư dạy tiếng Hàn chúng tôi tháo gỡ nó.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn. Gia sư dạy tiếng Hàn của chúng tôi cam kết sẽ đưa toàn bộ tri thức và trách nhiệm vào công việc giúp đỡ bạn.

Hãy đồng hành cùng gia sư Tiếng Hàn của chúng tôi để việc học tiếng Hàn của bạn trở nên lí thú và bổ ích các bạn nhé

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :


Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức


Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :


Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810


Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :


Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Xu hướng ngày nay , nhiều phụ huynh quyết định cho con mình đi học ngoại ngữ ngày từ những ngày còn nhỏ. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng, trẻ còn quá nhỏ mà cho đi học như thế liệu trẻ có tiếp thu được những gì đã học không ?  chắc chắn là trẻ không thể tiếp thu bằng những học viên ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

Biết thêm một ngôn ngữ mới là mở ra cho người học biết thêm một nền văn hóa mới, nâng cao thêm kiến thức cho bạn thân và có thêm cơ hội được làm quen với nhiều người bạn mới nơi mình đang học ngôn ngữ.

@Trung tâm Gia sư TPHCM